3 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH SPA HIỆU QUẢ SỐ NGAY LẬP TỨC

Chiến lược kinh doanh Spa ngày càng khốc liệt do nhiều các chủ Spa cóc, spa nhỏ lẻ mọc lên nhiều như nấm. Cứ đi một 100m là lại thấy nào là Salon, Spa – Thẩm mỹ,… cạnh tranh nhau từng ít một. Vậy đâu là chiến lược khác biệt giúp Spa của bạn có được đông khách hàng nhất, doanh số phát triển vượt ngưỡng,… Để Puderma mách bạn 3 Chiến lược kinh doanh Spa tăng trưởng doanh số ngay lập tức và áp dụng được tất cả mô hình Spa trong bài viết dưới đây nhé.
3 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH SPA HIỆU QUẢ SỐ NGAY LẬP TỨC

3 CHIẾN LƯỢC GIÚP SPA TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ NGAY LẬP TỨC

1. Tạo dịch vụ phễu cho Spa

Dịch vụ phễu được hiểu đơn giản là dịch vụ mà ai cũng có thể sử dụng, cũng có nhu cầu. Là chủ Spa bạn phải biết cách tung ra các dịch vụ đó để thu hút khách hàng, từ đó dịch chuyển và chốt Sales sang các dạng dịch vụ mũi chọn. Như các chương trình miễn phí như Soi da, làm sạch da mặt,… sau đó bạn Upsales lên những gói cao cấp hơn.

2/ Tập trung vào khách hàng cũ

Nếu giờ kiếm được 1 khách hàng đã khó, việc chăm sóc và đòi hỏi tính nghệ thuật hơn. Có thể chăm sóc qua telephone sau khi khách chăm sóc 1-3 ngày. Và đặc biệt là kèm theo một số Hậu mãi tốt như tặng Voucher giảm giá, tặng vé trải nghiệp dịch vụ phễu cho bạn bè, để khách hàng đó rủ người thân cùng đến spa của mình. Và quá trình này cần bạn lên Kịch bản chăm sóc bài bản.
3 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH SPA HIỆU QUẢ SỐ NGAY LẬP TỨC

3. Đẩy mạnh quảng cáo trực tuyến

Với việc ngày càng nhiều người dùng Internet, hãy tận dụng quảng cáo qua các kênh này để khách hàng dù ở đâu cũng sẽ nghe và biết đến Spa của bạn. Các nền tảng như Facebook, Tiktok, Instagram,… bạn có thể trực tiếp quảng cáo trên nền tảng này. Và website cho Spa cũng giúp bạn tăng sự chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu rất tốt.

4. Tham gia vào các khoá học Thực chiến

Ngày 14.9 này, một khoá học đặc biệt sẽ giúp bạn giải quyết hết các vấn đề mà Spa, thẩm mỹ viện của bạn đang mắc phải. Bạn sẽ sở hữu
– Có quy trình CHUẨN xây dựng Spa thành công từ con số 0
– Dẫn đầu xu hướng chiến lược Marketing Spa 5.0 thu hút khách hàng mang lại kết quả đột phá
– Xây dựng, chuẩn hoá, tối ưu Quy trình VẬN HÀNH SPA TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ BỀN VỮNG
– Quy trình tìm kiếm, đào tạo, sử dụng, nhân bản Nhân sự vận hành tại Spa mà bạn không cần có mặt mà Spa vẫn hoạt động HIỆU QUẢ
– Kế hoạch tài chính bài bản biến SPA trở thành cổ máy tạo dòng tiền THỤ ĐỘNG, Nhân bản SPA Thành công
– Giao lưu, trao đổi, hỏi đáp các giải pháp Phát triển từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm
——-
Diễn giả là: Doanh nhân doanh số triệu đô – Founder chuỗi học viện Spa Puderma Trần Thiên Lý: 11 năm kinh nghiệm kinh doanh thực chiến. Và CEO, giảng viên đào tạo học viện Spa đông học viên nhất tỉnh Bình Định Thuỳ Dương, chuyên gia da liễu.
3 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH SPA HIỆU QUẢ SỐ NGAY LẬP TỨC 3 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH SPA HIỆU QUẢ SỐ NGAY LẬP TỨC
ĐỂ LẠI THÔNG TIN QUA IB hoặc CLICK VÀO LINK SAU ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HÔM NAY: http://www.puderma.xyz/bungnospa
THAM GIA NGAY NHÓM ZALO ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VÀ NHANH NHẤT: https://zalo.me/g/xzmzaq99
Chúc bạn kinh doanh luôn suôn sẻ và thành công.

Trả lời

0979.865.766