8/3 Sbeauty – Tri ân chị em phái đẹp

“Phụ nữ là để yêu thương!” chiều ngày 6/3 tại Văn phòng công ty Sbeauty đã tổ chức tiệc ngọt chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với nhiều hoạt động bất ngờ và thú vị nhằm tri ân chị em CBNV.

Chiều ngày 6/3 tại Văn phòng công ty Sbeauty đã diễn ra chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với nhiều hoạt động bất ngờ và thú vị nhằm tri ân chị em CBNV.

Chương trình tri ân sáng 8/3 mở đầu với lời chúc mừng và nụ cười tỏa nắng của chị Hương Lan – Trợ lý Ban Giám Đốc.

Sau đó là bữa tiệc nhẹ và chương trình văn nghệ Hát cho nhau nghe đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của chị em, mang đến không khí đầy vui tươi, hứng khởi.

Và tất nhiên, không thể thiếu được những món quà xinh xắn trao đến các chị em xinh tươi ở cuối chương trình.

8/3 Sbeauty – Tri ân chị em phái đẹp

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống.

Chị em luôn xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, sự sẻ chia những khó khăn trong công việc và gia đình. Chương trình 8/3 – Tri ân chị em phái đẹp đã diễn ra thành công rực rỡ.

Chúc chị em Công ty Sbeauty – Shop Trần Thiên Lý mãi mãi tươi vui, hạnh phúc và thật thành công trên con đường sự nghiệp! ❤️❤️❤️ Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình chào mừng ngày 8/3 của nhà Sbeauty nhé!

8/3 Sbeauty – Tri ân chị em phái đẹp

Trả lời

0326.389.766