BÀ PHẠM VÂN: GIÁM ĐỐC HV SPA PUDERMA CƠ SỞ BẮC NINH

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU THÀNH CÔNG HỌC VIỆN SPA PUDERMA. BÀ PHẠM VÂN CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN SPA CƠ SỞ BẮC NINH.

Ngày 28/03/2021 vừa qua, S-Beauty thành công nhượng quyền thương hiệu học viện spa Puderma cho bà Phạm Vân. Học viện spa Puderma cơ sở Bắc Ninh khai trương long trọng với sự góp mặt đông đảo của đông đảo khách mời. Bà Phạm Vân chính thức trở thành Giám Đốc học viện spa Puderma chi nhánh Bắc Ninh.

BÀ PHẠM VÂN: GIÁM ĐỐC HV SPA PUDERMA CƠ SỞ BẮC NINH
Giám đốc học viện Phạm Vân cùng ban lãnh đạo công ty S-Beauty

HỌC VIỆN SPA PUDERMA là một trong những học viện spa tầm cỡ tại Việt Nam.

Điều hành và quản lý bởi công ty TNHH S-Beauty, sản xuất và phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp Puderma. Đạt nhiều cúp danh giá trong các cuộc thi tìm kiếm sản phẩm làm đẹp chất lượng. Điều đó thể hiện được toàn diện tầm ảnh hưởng của PUDERMA đối với thị trường chăm sóc sắc đẹp.

Ngày 28/03, nhà nhượng quyền đầu tiên của Học Viện Spa PUDERMA được chính thức đi vào hoạt động. Có thể nói không gian, kỹ thuật và kiến thức chuyên môn là những điểm mạnh của Học Viện Spa Puderma. Tất cả đội ngũ KTV đều được đào tạo bài bản với khoảng thời gian ít nhất là 3 tháng. Kỹ năng chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

BÀ PHẠM VÂN: GIÁM ĐỐC HV SPA PUDERMA CƠ SỞ BẮC NINH
Giám đốc học viện Phạm Vân cùng đội ngũ KTV

 

BÀ PHẠM VÂN CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ NHƯỢNG QUYỀN HỌC VIỆN SPA PUDERMA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Đứng đầu học viện là bà Phạm Vân. Tiền thân là giám đốc phát triển thị trường thương hiệu mỹ phẩm Puderma. Lễ khai trương học viện ngày 28/03 đã xác nhận. Bà Phạm Vân chính thức trở thành nhà nhượng quyền học viện spa Puderma đầu tiên tại Việt Nam.

BÀ PHẠM VÂN: GIÁM ĐỐC HV SPA PUDERMA CƠ SỞ BẮC NINH
Bà Phạm Vân: giám đốc học viện spa chi nhánh Bắc Ninh

Hoạt động trong ngành spa thẩm mỹ đã lâu. Bà Phạm Vân là một người cực kỳ dày dặn kinh nghiệm. Chỉ tính riêng trong ngành spa thẩm mỹ, bà đã có một đội ngũ học viên, KTV lâu năm. Hoạt động cực kỳ mạnh mẽ tại quê hương Quan Họ.

Từ khi hợp tác với S-Beauty, bà Phạm Vân càng chứng tỏ bản thân với những kỹ năng kinh doanh đỉnh cao cùng năng lượng hoạt động bùng nổ.

BÀ PHẠM VÂN: GIÁM ĐỐC HV SPA PUDERMA CƠ SỞ BẮC NINH
Bà Phạm Vân tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện.

Mỗi khi công ty S-Beauty tổ chức các hoạt động tình nguyện, bà Phạm Vân đều tham gia tích cực.

Bên cạnh đó, bà cũng rất chăm chỉ tham gia các khóa học đào tạo chuyên môn của công ty. Tổ chức các khóa học kinh doanh hỗ trợ các chị em có cơ hội phát triển bản thân. Luôn mang đến cho mọi người những năng lượng tích cực.

BÀ PHẠM VÂN: GIÁM ĐỐC HV SPA PUDERMA CƠ SỞ BẮC NINH

 

Với những cố gắng hoàn thiện bản thân cũng như học viện spa của bà. Chúng tôi tin tưởng và khẳng định về sức phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai của Học Viện Spa Puderma cs2.

Kính chúc bà Phạm Vân luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng. Chúc học viện spa Puderma chi nhánh Bắc Ninh nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Quý khách hàng đến với spa luôn nhận được sự chăm sóc tuyệt vời nhất!

———–

Xem chi tiết thông tin lễ khai trương họcviện spa Puderma cơ sở 2 tại link: https://puderma.com/chao-mung-hoc-vien-spa-puderma-co-so-2/

Tìm hiểu chi tiết học viện spa Puderma tại link: https://hocvienspapuderma.com/

Trả lời

0979.865.766