S-BEAUTY HỖ TRỢ CHỦ SPA BÙNG NỔ DOANH SỐ MÙA DỊCH

S-Beauty nỗ lực đưa ra giải pháp thích nghi và ứng phó dành cho các chủ spa, thẩm mỹ viện mùa COVID-19. Hứa hẹn sự bùng nổ doanh số ngoạn mục.

Đại dịch COVID-19 một lần nữa trở lại Việt Nam mang theo rất nhiều tổn hại về mặt kinh tế. Ảnh hưởng đến hầu hết các dịch vụ kinh doanh. Trong đó, ngành spa làm đẹp không phải là ngoại lệ.

Thấu hiểu những thách thức mà thẩm mỹ viện và spa đang phải gồng mình ứng phó. Công ty TNHH S-Beauty nỗ lực cung cấp giải pháp và sự hỗ trợ hữu ích trong thời kỳ này, đưa ra cách thích nghi và phát triển dành cho doanh nghiệp. Giúp các chủ spa, thẩm mỹ viện không chỉ vượt qua mùa dịch mà còn hứa hẹn sự bùng nổ doanh số ngoạn mục.

Để làm được điều đó, BLĐ S-Beauty gửi tới toàn thể các quý đối tác cũng như bất kỳ ai đang hoạt động trong lĩnh vực spa làm đẹp một buổi chia sẻ bí quyết kinh doanh. Live stream trực tiếp qua ZOOM vào lúc 20h00 ngày 12/05/2021.

S-BEAUTY HỖ TRỢ CHỦ SPA BÙNG NỔ DOANH SỐ MÙA DỊCH

Được biết, buổi đào tạo – chia sẻ bí quyết kinh doanh này được dẫn dắt bởi TGĐ Trần Thiên Lý và Giám đốc Đào tạo – cố vấn chiến lược Phạm Quang Thắng.

TGĐ Trần Thiên Lý: Nữ doanh nhân thành công cùng thương hiệu Puderma

Trẻ đẹp, tài năng, bản lĩnh và giàu nhiệt huyết cùng với nụ cười rạng rỡ đó chính là những gì người ta có thể cảm nhận ngay từ lần đầu gặp gỡ nữ doanh nhân Trần Thiên Lý – Tổng giám đốc công ty TNHH S-Beauty, sản xuất và phân phối thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Puderma.

Sau 7 năm học tập, làm việc và nghiên cứu tại Hàn Quốc, Tổng giám đốc Trần Thiên Lý trở về Việt Nam để thực hiện ước mơ và sứ mệnh của mình. Với ngọn lửa đam mê đem lại công thức và bí quyết đánh thức vẻ đẹp cho chị em phụ nữ Việt, TGĐ Trần Thiên Lý đã giúp cho hàng triệu chị em lấy lại được làn da mơ ước bằng các sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu Puderma. S-Beauty cũng trở thành đơn vị có tiếng trong việc sản xuất và phân phối mỹ phẩm cao cấp. đồng thời TGĐ Trần Thiên Lý còn chính là founder thương hiệu Song Kim Spa nay là học viện Spa Puderma.

S-BEAUTY HỖ TRỢ CHỦ SPA BÙNG NỔ DOANH SỐ MÙA DỊCH
TGĐ Trần Thiên Lý tại lễ trao bằng Chuyên Gia Da Liễu Puderma

TGĐ Trần Thiên Lý là một trong những người tiên phong đưa các phương pháp làm đẹp tân tiến của Hàn Quốc về với thị trường Việt Nam. Chuyển giao thành công các giải pháp làm đẹp cho hàng trăm Spa trong và ngoài nước.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, làm việc và kinh doanh spa, chúng tôi chắc chắn rằng TGĐ Trần Thiên Lý sẽ giúp được cho các chủ spa có những bước đi vững chắc trong giai đoạn bấp bênh này.

S-BEAUTY HỖ TRỢ CHỦ SPA BÙNG NỔ DOANH SỐ MÙA DỊCH
TGĐ Trần Thiên Lý có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh spa thẩm mỹ

Giám đốc đào tạo – cố vấn chiến lược Phạm Quang Thắng: “Giấc mơ của tôi là giúp hàng triệu người đạt được giấc mơ về cuộc sống bình an hạnh phúc và hiểu được giá trị sống của mình.”

Với tấm lòng cao cả, Giám đốc đào tạo – cố vấn chiến lược Phạm Quang Thắng luôn mong muốn giúp cho mọi người xung quanh đạt được những thành công, mong ước trong cuộc sống.

S-BEAUTY HỖ TRỢ CHỦ SPA BÙNG NỔ DOANH SỐ MÙA DỊCH
Giám đốc đào tạo Phạm Quang Thắng tại khóa đào tạo kinh doanh Business Clone K1

Trong suốt quãng thời gian đào tạo kinh doanh, GĐ Phạm Quang Thắng đã giúp đỡ được vô số người. Có những người từ không biết gì về mạng xã hội trở thành leader kinh doanh online. Có người từ không có mong muốn kinh doanh trở thành sát thủ bán lẻ. Giúp họ gạt bỏ nỗi sợ hãi, sự tự ti và những rào cản đến với thành công. GĐ Phạm Quang Thắng là một người dẫn dắt tài tình trên hành trình tiến tới thành công của bất kỳ ai hứng thú với việc kinh doanh.

Đến với buổi chia sẻ bí quyết bùng nổ doanh số spa ngày 12/5 sắp tới, các chủ spa thẩm mỹ viện chắc chắn sẽ học hỏi được từ GĐ Phạm Quang Thắng rất nhiều những tuyệt chiêu kinh doanh mà không phải ai cũng có cơ hội được lắng nghe.

S-BEAUTY HỖ TRỢ CHỦ SPA BÙNG NỔ DOANH SỐ MÙA DỊCH
Giám đốc đào tạo – cố vấn chiến lược Phạm Quang Thắng

 

Chúc các chủ spa, thẩm mỹ viện vững vàng vượt qua mùa dịch này với những kiến thức mà TGĐ Trần Thiên Lý và GĐ Phạm Quang Thắng chia sẻ. Không chỉ dừng lại ở mức ổn định mà còn phải bùng nổ hơn gấp 5, gấp 10 lần nhé!

Trả lời

0979.865.766