BUSINESS CLONE – KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN RỘNG THÀNH CÔNG

Thành công từ lòng biết ơn và sự cho đi hào phóng.

Ngày 17 và 18/04/2021 vừa qua. Công ty TNHH S-Beauty đã tổ chức thành công khóa đào tạo Business Clone K1.

Khóa học này hỗ trợ kiến thức kinh doanh. Tiết lộ những bí quyết kinh doanh thành công từ lòng biết ơn và sự cho đi hào phóng.

BUSINESS CLONE – KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN RỘNG THÀNH CÔNG
BLĐ S-Beauty cùng các học viên

CEO Trần Thiên Lý: luôn sẵn sàng trao đi giá trị bản thân, lan tỏa năng lượng tích cực.

Sau khi đã tìm ra bí mật của những thanh niên trẻ giàu lên nhanh chóng. CEO Trần Thiên Lý nhận ra kinh doanh chính là cách dễ dàng nhất để những người làm thuê lương thấp có thể cải thiện cuộc sống. Đây chắc hẳn là con đường nhanh nhất, an toàn nhất cho những ai muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều tiền hơn và quan trọng là tự do hơn.

Khóa học Business Clone K1 là khóa học vô cùng ý nghĩa để CEO Trần Thiên Lý chia sẻ những kiến thức của bản thân về lĩnh vực kinh doanh. Khóa đào tạo thêm phần khẳng định tinh thần hào phóng, sẵn sàng cho đi của BLĐ công ty S-Beauty.

CEO Trần Thiên Lý đã mất rất nhiều thời gian tham gia các hội thảo, tự nghiên cứu tìm hiểu. Dành vô số thời gian đọc vài chục đầu sách. Tốn kém rất nhiều tiền của để đi học những khóa học về kinh doanh. Cũng mất không ít công sức và cả tiền bạc để thử nghiệm các mô hình để cuối cùng chắt lọc ra những kiến thức quý giá nhất. Và không ngần ngại trao đi những thành quà ấy cho chị em trong hệ thống Puderma.

BUSINESS CLONE – KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN RỘNG THÀNH CÔNG

HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG đều tạo dựng từ lòng biết ơn.

Trong khóa học, CEO Trần Thiên Lý và Giám đốc Đào tạo Phạm Quang Thắng cho biết: Muốn thành công dù ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phải biết ơn và biết cho đi. Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn biết ơn, yêu điều bạn đang làm như thể mỗi điều xảy ra đều là một món quà, bạn sẽ thành công. Lòng biết ơn có một nguồn năng lượng khổng lồ, là nguồn gốc lớn nhất của hạnh phúc và thành công. “Lòng biết ơn là quan trọng nhất, và có thể thay đổi cuộc sống nhiều nhất trong tất cả những thái độ mà chúng ta có thể đạt được” – Zig Ziglar.

BUSINESS CLONE – KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN RỘNG THÀNH CÔNG

Khóa đào tạo diễn ra vô cùng thành công với sự dẫn dắt bởi CEO Trần Thiên Lý và Giám đốc đào tạo – cố vấn chiến lược Phạm Quang Thắng.
Dưới sự giảng dạy nhiệt tình, nội dung khóa học cô đọng xúc tích. Chắc chắn chị em đã thu nạp được rất nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh.
Bên cạnh những kiến thức được học, chị em còn có những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng bằng các trò chơi, warm up sôi động. Những phút giây sẻ chia tâm sự đầy xúc động.

BUSINESS CLONE – KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN RỘNG THÀNH CÔNG

Kết thúc khóa học, Các chị em đều đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trên con đường kinh doanh với những kiến thức mà mình đã nhận được. Hứa hẹn về sự bứt phá doanh khổng lồ số thời gian tới.

BUSINESS CLONE – KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN RỘNG THÀNH CÔNG

Tìm hiểu thêm các sự kiện khác của Puderma tại: https://puderma.com/tin-su-kien/

Để biết thêm thông tin về khóa đào tạo. Hãy theo dõi TGĐ Trần Thiên Lý tại fb cá nhân: https://www.facebook.com/thienlytran8668

Trả lời

0979.865.766