Các Nghiên Cứu Về NMN Tại Hoa Kỳ: Bí Quyết Cải Lão Hoàn Đồng

1. Phục Hồi Chỉ Số Đường Trong Máu Với Thí Nghiệm Của Giáo Sư Shin-ichiro Imai

Giáo sư Shin-ichiro Imai tại Đại học Washington đã tiến hành một thí nghiệm đột phá với NMN trên chuột già. Bằng cách cho chuột dùng NMN (500mg/kg trọng lượng chuột/ngày) trong vòng một tuần, chỉ số đường trong máu của chúng đã hạ xuống mức bình thường. Kết quả này chứng minh NMN có thể ngăn ngừa và cải thiện bệnh tiểu đường một cách hiệu quả.

Ngoài ra, giáo sư còn thử nghiệm cho chuột già uống NMN, một hợp chất tự nhiên có trong bắp cải và đậu nành edamame. Kết quả cho thấy tế bào trong cơ thể chuột được trẻ hóa đáng kể, giúp tăng cường lượng NAD+ và hạn chế calo.

 

Các Nghiên Cứu Về NMN Tại Hoa Kỳ: Bí Quyết Cải Lão Hoàn ĐồngCác Nghiên Cứu Về NMN Tại Hoa Kỳ: Bí Quyết Cải Lão Hoàn Đồng

2. Trẻ Hóa Tế Bào Với Thí Nghiệm Của Giáo Sư David Sinclair

Năm 2013, Giáo sư David Sinclair từ Đại học Harvard đã thực hiện một thí nghiệm đột phá, cho chuột già sử dụng NMN liên tục trong một tuần. Kết quả là các chỉ số sức khỏe của chuột được phục hồi, tương tự như người 60 tuổi trở lại tuổi 20 với tinh thần, sắc tố da và sức khỏe tươi trẻ.

Không dừng lại ở đó, chính David Sinclair và gia đình ông cũng đã tự mình thử nghiệm NMN. Kết quả là ở tuổi 53, tuổi sinh học của ông chỉ là 32. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người giàu có trên thế giới, tìm đến để trải nghiệm “sản phẩm cải lão hoàn đồng” này.

Các Nghiên Cứu Về NMN Tại Hoa Kỳ: Bí Quyết Cải Lão Hoàn Đồng

3. Ngăn Chặn Suy Giảm Trí Nhớ Ở Người Lớn Tuổi

Nguyên nhân chính của bệnh Alzheimer là do các tế bào não bị lão hóa. Thí nghiệm đã chứng minh rằng việc bổ sung NMN hàng ngày có thể ngăn chặn sự suy giảm của các tế bào thần kinh, giúp ngăn ngừa bệnh suy giảm trí nhớ hiệu quả.

Các Nghiên Cứu Về NMN Tại Hoa Kỳ: Bí Quyết Cải Lão Hoàn Đồng

4. Cân Bằng Trọng Lượng Cơ Thể Với Thí Nghiệm Của Giáo Sư Imai

Giáo sư Imai đã thực hiện một thí nghiệm kéo dài một năm, theo dõi hai con chuột từ 5 tháng tuổi đến 17 tháng tuổi. Một con chuột được cho uống 100mg/kg và con khác 300mg/kg NMN mỗi ngày. Kết quả cho thấy trọng lượng cơ thể giảm 4% ở chuột uống 100mg/kg và 9% ở chuột uống 300mg/kg, mặc dù chúng ăn nhiều hơn bình thường. NMN đã chứng minh khả năng gia tăng axit tiêu hóa, giúp chuyển hóa năng lượng tốt hơn.

Các Nghiên Cứu Về NMN Tại Hoa Kỳ: Bí Quyết Cải Lão Hoàn Đồng

NMN: Thực Phẩm Chức Năng An Toàn Cho Sức Khỏe

Hiện tại, NMN đã được công nhận là thực phẩm chức năng an toàn cho cơ thể người, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nên chọn sản phẩm NMN loại nào là tốt nhất?

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như chi phí mà bạn bỏ ra để đầu tư chăm sóc sức khỏe và làn da của mình mà có những lựa chọn riêng biệt, tuy nhiên trên thị trường có đa dạng sản phẩm từ nước uống, viên uống,… mà bạn lại không biết lựa chọn cái nào tối ưu nhất, bài viết này dựa theo kinh nghiệm mà Puderma tổng hợp được cũng như tìm hiểu về NMN được người dùng ưa chuộng nhiều nhất hiện nay là Viên uống Jeil Royal NMN Plus 40.500. Với hàm lượng NMN cao nhất trên thị trường. Mang lại giải pháp: “Chìa Khóa Vàng Nuôi Dưỡng Sức Khỏe Và Làn Da Toàn Diện” Mỗi ngày chỉ cần 1 viên NMN Jeil Royal là bạn đã đủ giúp cơ thể có năng lượng và kích hoạt gen trường thọ rồi.

Như vậy, Puderma đã chia sẻ thông tin về liệu trình uống nmn như thế nào là hợp lý, hy vọng sẽ mang lại những điều hữu ích dành cho bạn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn đầu tư nâng cao sức khỏe của mình, đối với những người lần đầu dùng nmn thì hãy tìm mua ở những nơi uy tín, bởi hiện nay trên thị trường có tràn lan các loại nmn trôi nổi vì vậy nên lựa chọn kỹ càng để tránh tiền mất tật mang. Puderma.com chính là nơi lý tưởng nhất dành cho bạn, một đơn vị cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Trả lời

0326.389.766