CEO Học viện Đào tạo Spa Puderma Lê Uyên

Hành trình theo đuổi sứ mệnh làm đẹp của CEO Học Viện Spa Puderma

Đi một quãng đường dài với những trải nghiệm khác nhau, cuối cùng doanh nhân Lê Uyên vẫn quay trở lại với đam mê làm đẹp, dành trọn tâm huyết để xây dụng Học viện Đào tạo Spa Puderma.

CEO Học viện Đào tạo Spa Puderma Lê Uyên
CEO Học viện Đào tạo Spa Puderma Lê Uyên

Hành trình trải nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau

Doanh nhân Lê Uyên sinh ra và lớn lên tại cao nguyên đất đỏ, tỉnh Đắk Lắk với bạt ngàn những rẫy cà phê hoa trắng xóa. Chị luôn cảm thấy mình may mắn vì được đến với nghề khá sớm.

Đam mê ngành làm đẹp từ nhỏ, chị có cơ duyên khi được trở thành học trò của vị bác sĩ vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu về corticoid – Bác sĩ Nguyễn Phúc Cầm Anh. Đây cũng chính là nền tảng chuyên sâu để doanh nhân Lê Uyên vững vàng hơn trong hành trình xây dựng sự nghiệp sau này.

CEO Học viện Đào tạo Spa Puderma Lê Uyên
Nữ doanh nhân cảm thấy mình may mắn khi có cơ hội sớm đến với nghề làm đẹp

Năm 22 tuổi, với năng lực và kiến thức chuyên sâu mình có, Lê Uyên đã từng đảm nhận vị trí trưởng phòng đào tạo tại Công ty Natural Render – Vouz của Pháp. Công việc này mang đến cho chị cơ hội được làm việc tại các resort, khách sạn 5 sao và nhiều người nổi tiếng.

Có được công việc, vị trí nhiều người mơ ước, song Lê Uyên vẫn luôn hướng tới những điều bứt phá hơn. Đó cũng là lý do năm 2014 chị nhận lời về làm quản lý chất lượng dịch vụ cho một Thẩm mỹ có tiếng tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bắt tay vào công việc mới, xây dựng một quy trình mới cho spa, doanh nhân Lê Uyên nhận ra rằng các spa tư nhân, cho dù là spa lớn nhưng vẫn đang vận hành theo bản năng. Đó cũng là lý do doanh thu cũng như hiệu suất công việc đều bị giới hạn.

Hành trình trải nghiệm tiếp sau đó của doanh nhân Lê Uyên chính là ra Phú Quốc, đầu quân cho tập đoàn Vinpearl.

CEO Học viện Đào tạo Spa Puderma Lê Uyên
Doanh nhân Lê Uyên từng trải qua nhiều công việc, vị trí khác nhau

Tất cả những công việc, những môi trường làm việc mà doanh nhân Lê Uyên đi qua đều đã mang cho chị nhiều cái nhìn mới mẻ, khách quan cũng như nhiều bài học hữu ích trong quá trình quản lý, xây dựng sự nghiệp riêng cho mình.

Cột mốc xây dựng sự nghiệp riêng với sứ mệnh làm đẹp.

Câu nói nghề chọn người có lẽ rất đúng trong trường hợp của doanh nhân Lê Uyên. Chị từng trải qua nhiều lời mời hợp tác, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp, tập đoàn kinh doanh lớn nhưng cuối cùng đam mê làm đẹp lại thôi thúc chị xây dựng một cơ sở riêng cho mình.

Những chuyến công tác về miền Tây, chị bắt gặp nhiều chị em phụ nữ có làn da mỏng, yếu, dễ mẩn đỏ do sử dụng các sản phẩm kém chất lượng hoặc chăm sóc da sai cách. Nhiều chị em muốn làm đẹp chuyên sâu phải sắp xếp thời gian và bỏ nhiều chi phí để lên tận TP. Hồ Chí Minh chăm sóc.

Càng trăn trở với nhu cầu làm đẹp của khách hàng địa phương, doanh nhân Lê Uyên càng quyết tâm theo đuổi sự nghiệp làm đẹp.  Đó cũng chính là lý do tháng 4 năm 2015 thẩm mỹ viện đầu tiên của chị ra đời.

CEO Học viện Đào tạo Spa Puderma Lê Uyên

Với kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và môi trường làm việc chuyên nghiệp, doanh nhân Lê Uyên đã xây dựng quy trình phục vụ tối ưu, chọn lọc những sản phẩm chất lượng và cao cấp từ châu Âu về ứng dụng cho khách hàng. Tuy rằng mang đến chất lượng dịch vụ vượt trội, khách hàng luôn hài lòng với hiệu quả đạt được, song nguồn sản phẩm cao cấp cũng đi đôi với giá thành dịch vụ cao, giới hạn đối tượng khách hàng có thể phụ vụ.

Trong khi lý tưởng của doanh nhân Lê Uyên là đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho bất kỳ chị em phụ nữ nào. Chính vì vậy, chị bắt đầu hành trình tìm kiếm, trải nghiệm nhiều sản phẩm, công nghệ khác nhau.

Cơ duyên và sự gắn bó với mỹ phẩm Puderma

Doanh nhân Lê Uyên biết đến Puderma thông qua một người bạn. Ban đầu chị vẫn còn khá hoài nghi bởi giá thành sản phẩm khá mềm thì liệu có đảm bảo được chất lượng hay không. Song mọi băn khoăn của nữ doanh nhân đã được giải tỏa bởi quá trình trải nghiệm đã mang tới những hiệu quả bất ngờ.

Tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu, doanh nhân Lê Uyên càng tin tưởng bởi sản phẩm có giấy tờ, xuất xứ rõ ràng, quá trình kiểm duyệt từ cơ quan chức năng vô cùng khắt khe và sự minh bạch đến từ thương hiệu.

CEO Học viện Đào tạo Spa Puderma Lê Uyên
CEO Lê Uyên và nhà sáng lập Puderma – Doanh nhân Trần Thiên Lý

Tất cả những ưu điểm vượt trội từ Puderma đã đưa chị đến với quyết định lựa chọn để đồng hành. Đây cũng chính là nền tảng để doanh nhân Lê Uyên cho ra đời đứa con tinh thần Học viện Đào tạo Spa Puderma.

Spa Puderma Lê Uyên đi đúng tôn chỉ của thương hiệu là kiến tạo nên một không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp trong lĩnh vực chăm sóc da và yêu thương bản thân. Học viện không chỉ giúp các chị em biết cách chăm sóc da, làm đẹp và có những phút giây thư thái với công nghệ và sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc.

CEO Học viện Đào tạo Spa Puderma Lê Uyên

Đặc biệt, nơi đây còn là nơi ươm mầm cho những ước mơ trở thành các Chủ Spa của hàng ngàn anh chị đam mê làm đẹp và kinh doanh. CEO Lê Uyên cũng trực tiếp hỗ trợ các khách hàng, đối tác của mình.

CEO Học viện Đào tạo Spa Puderma Lê UyênCEO Học viện Đào tạo Spa Puderma Lê Uyên

Mang trong mình tâm huyết với ngành làm đẹp, mơ ước xây dựng một trường đào tạo thẩm mỹ, nơi cung cấp các chuyên viên spa chuyên nghiệp, doanh nhân Lê Uyên đã dành trọn tâm huyết cho mỗi công việc, mỗi bước đi của mình.

CEO Học viện Đào tạo Spa Puderma Lê Uyên

Bằng tất cả sự nhiệt huyết, đặt trọn chữ tâm – chữ tín với nghề, tin chắc doanh nhân Lê Uyên sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Trả lời

0326.389.766