Chăm sóc da dân văn phòng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng

Chúng ta luôn quan niệm rằng, công việc dân văn phòng rất nhẹ nhàng, “nắng không đến mặt, mưa chẳng đến đầu” cho nên nhan sắc luôn xinh đẹp. Đúng là nàng không tiếp xúc với ánh nắng, không khí ô nhiễm nhưng lại phải ở trong môi trường điều hòa và tiếp xúc với màn hình máy tính hằng ngày. Máy lạnh, tia bức xạ từ máy tính cũng đủ làm da khô, sạm và xỉn màu. Vậy nên hôm nay cùng chúng tôi điểm qua vài cách Chăm sóc da dân văn phòng vô cùng hữu ích.

Chăm sóc da dân văn phòng bằng cách chống nắng

Nàng cứ nghĩ chạy ngoài đường mới cần thoa kem chống nắng. Đừng thắc mắc tại sao ngồi trong văn phòng cũng nên chống nắng? Tia bức xạ từ máy tính và ánh sáng từ đèn huỳnh quang tương đương với tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Chăm sóc da dân văn phòng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng

Như vậy, trong từng môi trường đều có tác nhân khác nhau gây ảnh hưởng đến làn da của bạn. Sử dụng kem chống nắng như việc làn da bạn được trang bị một tấm áo giáp bảo vệ da từ các tia bức xạ. 

Chăm sóc da dân văn phòng bằng cách xịt khoáng

Xịt khoáng luôn là “vật bất ly thân” giữ gìn nhan sắc của các nàng văn phòng. Điều hòa sẽ khiến da nàng bị khô, thì đây chính là giải pháp tốt nhất. Khi sử dụng xịt khoáng da bạn được bổ sung độ ẩm, cân bằng độ pH tức thời.

Chăm sóc da dân văn phòng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng

Bên cạnh đó xịt khoáng giữ lớp make-up được bền lâu hơn. Xịt khoáng như một nguồn nhựa sống mãnh liệt nuôi dưỡng làn da suốt ngày dài.

Chăm sóc da dân văn phòng bằng kem dưỡng da

Việc chăm sóc da luôn rất quan trọng. Kem dưỡng da sẽ hỗ trợ giữ ẩm lâu hơn cho làn da.

Chăm sóc da dân văn phòng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng

Bên cạnh đó còn giúp tái tạo tế bào da giúp da trắng sáng và mịn màng hơn. Kem dưỡng da cũng chính là một lớp màng bảo vệ da khỏi những tác nhân từ bên ngoài.

Dù làm văn phòng cũng đừng quên chăm sóc da mỗi ngày nha các nàng.

Trả lời

0326.389.766