Chương trình từ thiện của công ty S-Beauty ngày 24-25/12 Âm lịch năm 2019

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, cung cấp các giải pháp làm đẹp của phái đẹp thì các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Công ty S-Beauty chú trọng.

Máu của ai cũng có màu đỏ, con người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc. Con người đều có mong muốn đó giống nhau nhưng chịu số phận khác nhau. Người sung sướng, người nghèo khổ. Người bất hạnh, người may mắn. Việc đi làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, giúp họ vượt qua một phần nào đó khó khăn, bệnh tật đau khổ”. Với tấm lòng luôn hướng về những người nghèo, hướng về những mảnh đời bất hạnh, Công ty Công ty S-Beauty- Thương hiệu mỹ phẩm Puderma luôn mong muốn được chung tay – góp sức về “VẬT CHẤT lẫn TINH THẦN” đến người nghèo, giúp họ vơi đi một phần nhỏ nào đó những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống. Đã từ nhiều năm nay, Công ty S-Beauty- Thương hiệu mỹ phẩm Puderma đã tổ chức rất nhiều chương trình từ thiện lớn nhỏ. Đặc biệt gần đây nhất vào ngày 24-25/12 âm lịch năm 2019, với mong muốn mang đến một cái Tết ấm no cho các em bé mồ côi, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nên Công ty S-Beauty đã thực hiện chương trình từ thiện tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Chương trình từ thiện của công ty S-Beauty ngày 24-25/12 Âm lịch năm 2019

Bằng tấm lòng nhân ái và sự cảm thông sâu sắc của những người làm việc thiện bằng cả cái Tâm, công ty S-Beauty trao trực tiếp 10 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng tiền quà cho trại trẻ mồ côi và 15 hộ nghèo. Tuy đó không phải là những điều quá lớn lao, nhưng phần nào giúp đỡ được những mảnh đời bất hạnh. Các con là những đứa trẻ mồ côi đáng thương từ khi sinh ra đã thiếu vắng tình yêu của bố mẹ. Nhưng khi tới đây, thấy sự vui vẻ nở rộ trên môi các con đủ biết những nguời cha, người mẹ trong trại đã cố gắng rất nhiều để các em không thấy mình bị bỏ rơi.

Chương trình từ thiện của công ty S-Beauty ngày 24-25/12 Âm lịch năm 2019

Boss Trần Thiên Lý đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các chị em Doanh Nhân Wlin đã chung tay góp tay đóng góp những tấm. Bên cạnh đó chương trình lần này đã có sự giúp đỡ và đồng hành rất nhiều từ các chị em trong hệ thống bán hàng Puderma. Mỗi người góp một phần nhỏ sức mình đã giúp cho chương trình thành công và có thể trao nhiều phần quà ý nghĩa đến các trẻ em mồ côi và các hộ gia đình nghèo. 

Chương trình từ thiện của công ty S-Beauty ngày 24-25/12 Âm lịch năm 2019

Trên facebook cá nhân của boss Trần Thiên Lý chia sẻ dòng trạng thái:

“Đi để thấy rằng cuộc sống mình đang có thật hạnh phúc biết nhường nào. Mình có gia đình, anh chị em, bố mẹ để về, để yêu thương, để sum vầy mỗi khi mình cần .Còn các con thì không, gần 200 cháu chỉ có chung với nhau một người cha tên là Trung Thực. Nụ cười ấy, ánh mắt ấy của các bé làm tim mình nhói đau. Chắc chắn mình còn quay lại đây nhiều lần nữa. Một lần nữa chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của bạn bè rất nhiều. Đoàn lại đang phải quay trở lại Cửa Lò để trao quà tiếp cho các hộ gia đình nghèo và các trẻ mồ côi ở quê tôi”.

Cửa Lò- Quê hương gắn với tuổi thơ của boss Trần Thiên Lý. Không chỉ riêng lần này, chị Lý đã có rất nhiều chương trình thiện nguyện tại quê hương của mình. 

Chương trình từ thiện của công ty S-Beauty ngày 24-25/12 Âm lịch năm 2019

Đây chính là những hành động đẹp, những hình ảnh cao cả của những người phụ nữ giàu lòng yêu thương. Họ không chỉ là những người phụ nữ đẹp, họ còn là những người phụ nữ có trái tim nhân hậu. Không chỉ chương trình lần này, S-Beauty hứa hẹn sẽ thực hiện nhiều chương trình nghiện nguyện hơn nữa. Cùng công ty S-Beauty thương hiệu mỹ phẩm Puderma sống nhân hậu và giàu lòng yêu thương nhé các bạn.

Chương trình từ thiện của công ty S-Beauty ngày 24-25/12 Âm lịch năm 2019

Một cái Tết ý nghĩa, một cái Tết nhân ái nhất với tất cả thành viên trong chương trình thiện nguyện lần này. Chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020, cùng Puderma chia sẻ niềm vui, lan toả nghĩa cử nhân ái cũng như đem lại không khí ngày xuân cho các bé, các gia đình khó khăn.

Trả lời

0979.865.766