GĐKD Thanh Hoa: Vinh dự góp mặt tại hội nghị gắn kết GDNN vs TTLĐ

Ngày 24/4, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Sóc Sơn tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp (GDNN) Thủ Đô với thị trường lao động năm 2021.

GĐKD Thanh Hoa: Vinh dự góp mặt tại hội nghị gắn kết GDNN vs TTLĐ

Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động là hoạt động thường niên do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức, nhằm kêu gọi các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước chung tay cùng nhà trường, cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho học sinh sinh viên, giảm tỷ lệ thất nghiệp và nâng cao chất lượng nguồn lao động.
Năm 2021, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội là vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo các hoạt động liên quan Giáo dục nghề nghiệp với tinh thần chất lượng, hiệu quả và gắn kết giữa Giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động. Được dự cho phép của UBND thành phố, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh tổ chức Hội nghị gắn kết giữa GDNN và thị trường lao động năm 2021.
Chương trình được tổ chức với quy mô lớn, đa dang các hoạt động như tư vấn, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên, người lao động trên địa bàn TP với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Đặc biệt, ngay tại chương trình này, nhiều ngành nghề, kĩ năng nghề sẽ được phô diễn.

Góp mặt trong hội nghị, đại diện thương hiệu Puderma có bà Phạm Thị Thanh Hoa.

Bà Phạm Thị Thanh Hoa hiện nắm giữ vị trí Giám đốc kinh doanh, Giám đốc chuyên môn của Puderma. Đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu mỹ phẩm HQ cao cấp Puderma.
GĐKD Thanh Hoa: Vinh dự góp mặt tại hội nghị gắn kết GDNN vs TTLĐ
GĐKD Thanh Hoa tại lễ trao bằng Chuyên Gia Da Liễu
Hoạt động trong ngành thẩm mỹ đã lâu. Bà Thanh Hoa là người có kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp và mỹ phẩm. Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, bà vô cùng hài lòng về chất lượng mỹ phẩm Puderma. Tự hào giới thiệu các sản phẩm tới quý khách mời cùng các bạn học sinh sinh viên.
GĐKD Thanh Hoa: Vinh dự góp mặt tại hội nghị gắn kết GDNN vs TTLĐ
GĐKD Thanh Hoa tại hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động
Trong bài phỏng vấn, bà Thanh Hoa cho biết: “Được góp mặt trong hội nghị ngày hôm nay là vinh dự vô cùng lớn đối với bản thân tôi cũng như Puderma. Đây là cơ hội vô cùng lớn để tôi có thể tiếp xúc, học hỏi thêm nhiều điều. Puderma vươn mình và nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Cũng là dịp để hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên giải quyết nhu cầu việc làm. Bất kỳ ai có quyết tâm, niềm đam mê đều có thể thành công khi đến với Puderma.”
Mong muốn giải quyết nhu cầu việc làm, vui lòng truy cập Kinh doanh cùng Puderma để được hướng dẫn chi tiết.

Tại hội nghị, các sản phẩm mang thương hiệu Puderma được đông đảo khách mời quan tâm.

Là dòng mỹ phẩm cao cấp, được sản xuất và phân phối độc quyền chính hãng bởi công ty TNHH S-Beauty. Các sản phẩm của Puderma nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời. “Bao bì bắt mắt, sang trọng, chất lượng cao cấp, giá thành hợp lý” là những đánh giá chung của mọi người ngay từ lần đầu trải nghiệm sản phẩm.
GĐKD Thanh Hoa: Vinh dự góp mặt tại hội nghị gắn kết GDNN vs TTLĐ
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm của Puderma
Hội nghị khép lại vô cùng thành công trong sự đón nhận nồng nhiệt các sản phẩm Puderma của khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó có rất nhiều HSSV, khách mời quan tâm đến cơ hội hợp tác kinh doanh cùng Puderma.
GĐKD Thanh Hoa: Vinh dự góp mặt tại hội nghị gắn kết GDNN vs TTLĐ
Gian hàng của Puderma tại hội nghị
Để tìm hiểu các sản phẩm của Puderma, vui lòng truy cập: https://puderma.com/

Trả lời

0326.389.766