Giới thiệu về Tập đoàn – Nhà máy KONAD Hàn Quốc

Tập đoàn KONAD Hàn Quốc, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, đã vươn lên là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu. Với sứ mệnh mang đến sự sáng tạo và tiên phong trong việc định hình xu hướng làm đẹp, KONAD không chỉ là một doanh nghiệp, mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và chất lượng.

KONAD Co., Ltd là nhà sản xuất và xuất khẩu mỹ phẩm nổi tiếng ở thị trường Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2002, thương hiệu KONAD và các thương hiệu con trực thuộc KONAD đều đạt nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực mỹ phẩm. Tất cả các sản phẩm của KONAD đều có chứng nhận An toàn về chất lượng sản phẩm – CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice) của KFDA – Cục kiểm định an toàn dược mỹ phẩm Hàn Quốc.

Giới thiệu về Tập đoàn – Nhà máy KONAD Hàn Quốc
Nhà máy KONAD HÀN QUỐC với công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới

KONAD luôn nỗ lực hết mình để hiện thực hóa giấc mơ “Đưa vẻ đẹp Châu Á đến với toàn thế giới”. Sản phẩm của hãng là kết quả dựa trên năng lực vốn có, sự giàu kinh nghiệm và sức sáng tạo vô biên. KONAD dẫn đầu nghệ thuật nail trên toàn thế giới với dòng Stamping Nail Art bao gồm sơn và phụ kiện móng đang được xuất khẩu trên 120 quốc gia, cùng với các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của hãng gồm PUDERMA, NIJU, ILOJE, LILALILY, FEEBLIN và ILOJE FLOBU,…

Giới thiệu về Tập đoàn – Nhà máy KONAD Hàn Quốc
Ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược giữa ông Jeong hunyoung, Chủ tịch CT KONAD CO., LTD Hàn Quốc và Chủ tịch CT TNHH S-Beauty Việt Nam Trần Thiên Lý

Tính đến nay, Tập đoàn đã cho ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất từ những nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia trên thế giới. Mỹ phẩm KONAD được nghiên cứu dựa trên kỹ thuật tiên tiến và công nghệ tối ưu vượt trội bởi các chuyên gia đầu ngành, các nhà khoa học nổi tiếng tại Hàn Quốc. KONAD không ngừng cải thiện và nâng cấp phát triển từng ngày để cho ra những dòng sản phẩm mang chất lượng tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hướng đến mục tiêu là thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu thế giới.

Giới thiệu về Tập đoàn – Nhà máy KONAD Hàn Quốc
Chủ tịch Trần Thiên Lý và BLĐ đến thăm và làm việc tại nhà máy KONAD
Giới thiệu về Tập đoàn – Nhà máy KONAD Hàn Quốc
BLĐ Công ty S-Beauty và chủ tịch KONDA Chang Hon Yuang
Giới thiệu về Tập đoàn – Nhà máy KONAD Hàn Quốc
BLĐ công ty S-Beauty thăm cơ sở sản xuất của nhà máy KONAD

Tập đoàn KONAD khẳng định tầm cỡ quan trọng và sức ảnh hưởng to lớn cũng như uy tín của tập đoàn KONAD đối với thị trường Hàn Quốc và Quốc tế. Những thành tựu nổi bật trong suốt thời gian hình thành và phát triển của tập đoàn KONAD phải kể đến như:

– Giải thưởng đầu tiên dành cho 100 sáng chế xuất sắc nhất thời đại.

– Giải Vàng Triển lãm Phát minh Quốc tế, Giải Bạc “Ý tưởng phát minh mới” tại Hội chợ Thương mại Quốc tế ở Đức.

– Giải thưởng cao quý do Hội liên hiệp Thương mại quốc tế trao tặng.

– Chứng nhận thương hiệu KOTRA bởi Viện Pháp chế Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc.

– Giải thưởng Vẻ đẹp Châu Á được bình chọn bởi 3000 người mẫu do KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc) chứng nhận.

– Giải thưởng “Cố vấn quan trọng” của Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa KONAD và Công ty TNHH S-Beauty, chúng tôi đã thổi một làn gió mới đến với thị trường mỹ phẩm Việt Nam, có được chỗ đứng nhất định và thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế nước nhà. Ngoài giá trị mang lại cho hàng triệu khách hàng, S-Beauty còn tạo nên một môi trường doanh nghiệp năng nổ và nhiệt huyết. Giải quyết hàng ngàn vấn đề về thất nghiệp, về tinh thần, cuộc sống cho rất nhiều chị em phụ nữ Việt. Đó cũng chính là mong muốn, là động lực cho S-Beauty đã, đang và sẽ ngày càng bùng nổ hơn trong tương lai.

Trả lời

0326.389.766