Họp lãnh đạo cấp cao PUDERMA – GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO THU HÚT TOÀN CẦU

HỌP LÃNH ĐẠO CẤP CAO PUDERMA | GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO THU HÚT TOÀN CẦU TẠI TRỤ SỞ CHÍNH PUDERMA

PUDERMA thương hiệu uy tín Top 1 tại Việt Nam. Nơi gửi trao gửi những sản phẩm chăm sóc sức khỏe – làm đẹp cao cấp và công nghệ tiên tiến để kiến tạo hàng triệu làn da đẹp không tì vết.

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, cùng với công nghệ tiên tiến, đã đặt PUDERMA vào vị trí độc tôn trên thị trường trong và ngoài nước.

Đây không chỉ là một cuộc họp thông thường, mà nó là cuộc họp cấp cao quan trọng dành riêng cho các lãnh đạo hàng đầu của PUDERMA cùng với sự tham gia quý báu của các đối tác đến từ các quốc gia nước ngoài. Mục tiêu của buổi họp này là bàn bạc và định hình chiến lược kinh doanh cũng như hướng phát triển của PUDERMA trên bản đồ quốc tế, phủ sóng toàn cầu.

Họp lãnh đạo cấp cao PUDERMA – GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO THU HÚT TOÀN CẦU
Chủ tịch Trần Thiên Lý và Giám đốc điều hành Đàm Đức Mạnh trong cuộc họp lãnh đạo cao cấp PUDERMA

Một phần quan trọng trong cuộc họp là việc thảo luận về chiến lược phát triển của PUDERMA tại các thị trường quốc tế quan trọng như Thái Lan, Philippines, Singapore và nhiều cường quốc khác trong khu vực. PUDERMA đã lựa chọn hướng đi mới, đưa sản phẩm và công nghệ THÔNG CƠ TRẺ HÓA TRỊ NÁM ĐA TẦNG của mình ra ngoài biên giới, hướng tới những thị trường quốc tế đầy tiềm năng.

Họp lãnh đạo cấp cao PUDERMA – GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO THU HÚT TOÀN CẦU
Họp lãnh đạo cao cấp PUDERMA có sự tham gia của quý đối tác nước ngoài từ Thái Lan, Singapore và Philippines

Chủ tịch Trần Thiên Lý, Giám đốc điều hành Đàm Đức Mạnh, chiến tướng xuất sắc nhất của PUDERMA, cùng với sự đồng thuận của các đối tác quốc tế đến từ Philippines, Thái Lan Và Singapore, đã chia sẻ những kiến thức chi tiết và cách thức áp dụng công nghệ chuyển giao hiện đại một cách thực tiễn. Cuộc trao đổi này có giá trị thực chiến, giúp toàn bộ đội ngũ lãnh đạo PUDERMA hiểu rõ hơn về chiến lược kinh doanh và phát triển trong thời gian tới, đồng thời vạch ra hướng đi mới cho tương lai.

Họp lãnh đạo cấp cao PUDERMA – GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO THU HÚT TOÀN CẦU
Chủ tịch Trần Thiên Lý chia sẻ những chiến lược đỉnh cao trong những tháng cuối năm

Tất cả những chiến lược kinh doanh mới nhất, những quy trình phương pháp chiếm lĩnh thị trường làm đẹp, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Chủ tịch Trần Thiên Lý, Giám đốc điều hành Đàm Đức Mạnh cùng các đối tác đến từ các nước: Philippines, Thái Lan, Singapore chia sẻ cho leader hệ thống vô cùng chi tiết và thực chiến.

Sự kiện đã diễn ra thành công vượt xa sự kỳ vọng, khi tất cả các lãnh đạo PUDERMA cùng nhau đặt ra mục tiêu bứt phá trong doanh số và đẩy mạnh sự phát triển của hệ thống. Mọi người đã nhận được những kiến thức quý báu và quyền lợi quý giá, giúp họ thực hiện đổi mới trong công việc và đặt mục tiêu bứt phá doanh số và phát triển hệ thống mạnh mẽ.

Họp lãnh đạo cấp cao PUDERMA – GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO THU HÚT TOÀN CẦU
Sự kiện đã diễn ra thành công vượt xa sự kỳ vọng

Chắc chắn rằng: Những quyền lợi cùng những kiến thức nhận được sẽ giúp toàn hệ thống bứt phá sự nghiệp rực rỡ giúp PUDERMA VƯƠN TẦM QUỐC TẾ, PHỦ SÓNG TOÀN CẦU.

PUDERMA SẴN SÀNG BỨT PHÁ ĐỂ PHỦ SÓNG TOÀN CẦU VƯƠN TẦM QUỐC TẾ!!!

Trả lời

0326.389.766