KHOÁ HỌC: CHẠM TỚI THÀNH CÔNG K2 TẠI HƯNG YÊN

Với rất nhiều kết quả nhận được sau khoá “Chạm tới thành công K1” diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, hành trình “Chạm tới thành công K2” tiếp tục sứ mệnh đến với Mỹ Hào, Hưng Yên với mong muốn hỗ trợ cải thiện cho hàng trăm anh chị em tại đây có được tấm bản đồ kinh doanh thành công một cách nhanh chóng – nhẹ nhàng nhất.

KHOÁ HỌC: CHẠM TỚI THÀNH CÔNG K2 TẠI HƯNG YÊN

Sự kiện được diễn ra tại Làng du lịch sinh thái Sen Hồ – Cầu vượt Phố Nối, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên (Gần bến Xe Thị xã Mỹ Hào) với không gian khang trang, hoành tráng. Gần 200 khách mời đã có trải nghiệm tuyệt vời cho bước đi đầu tiên trong chặng đường bùng nổ doanh số.

KHOÁ HỌC: CHẠM TỚI THÀNH CÔNG K2 TẠI HƯNG YÊN

Tất cả sẽ được CEO doanh số triệu đô – Founder Chuỗi Học viện Spa Puderma – Doanh nhân, Hoa hậu nhân ái: Trần Thiên Lý – người có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thực chiến. Cùng 4 doanh nhân Đặng Hương, Nguyễn Vinh, Thanh Hoa, Đặng Sinh sẽ cùng đào tạo, chia sẻ trong Khoá học đặc biệt này.

KHOÁ HỌC: CHẠM TỚI THÀNH CÔNG K2 TẠI HƯNG YÊN

Rất nhiều giá trị to lớn đã được trao đi:

  • Tham gia khoá học bạn sẽ giúp bạn sở hữu:
  • Tư duy nền tảng để Kinh doanh thành công
  • Bí quyết chốt sale thành công & Xử lý từ chối
  • Dẫn đầu xu hướng Marketing 5.0 thu hút khách hàng tiềm năng
  • Cập nhật chiến lược kinh doanh mới nhất
  • Tuyệt chiêu gia tăng doanh số vượt ngưỡng
  • Xây dựng sự nghiệp kinh doanh, nhân bản đội nhóm vững mạnh – lâu dài
Đây đều là những công thức – chiến lược kinh doanh được đúc kết, trui rèn trong suốt hơn 12 năm thực chiến ngành Spa, làm đẹp của TGĐ Thiên Lý sẽ giúp bạn bứt phá ngoạn mục về cả doanh số lẫn quân số.
KHOÁ HỌC: CHẠM TỚI THÀNH CÔNG K2 TẠI HƯNG YÊN
Và kết quả lớn chỉ thực sự đến khi bạn biết tin tưởng, kiên trì với mục tiêu đó và dám nghĩ khác, làm khác cách cũ bạn đã từng nghĩ và từng làm. Sản phẩm tốt, quy trình tốt và không hành động tốt cũng bằng thừa. Chúc mừng các bạn đã có mặt trọn vẹn tại Chạm tới thành công K2

Trả lời

0979.865.766