KHOÁ HỌC KINH DOANH THỰC CHIẾN ĐÃ KẾT THÚC THÀNH CÔNG RỰC RỠ TRÊN MONG ĐỢI

Với mong muốn các anh chị em bứt phá ngoạn mục về đích cuối năm 2022 nói riêng và có cho mình những giải pháp kinh doanh hữu hiệu – thực chiến một cách bài bản nhất. Công ty TNHH S-beauty đã tổ chức thành công khoá học Kinh doanh thực chiến tại Hà Nội vào ngày 13.11.2022.

KHOÁ HỌC KINH DOANH THỰC CHIẾN ĐÃ KẾT THÚC THÀNH CÔNG RỰC RỠ TRÊN MONG ĐỢI

Khoá học quy tụ nhiều học viên thuộc nhiều tầng lớp ngành nghề khác nhau từ chủ doanh nghiệp, chủ Spa, bất động sản, đến giáo viên, công nhân,.. Đặc biệt có sự góp mắt của Hoa hậu Đại sứ nhân ái Thanh Bình năm nay 70 tuổi như vẫn mong muốn tìm một giải pháp để bùng nổ hơn nữa. Tại khoá học, các học viên cũng tâm sự, họ đã phải vượt qua rất nhiều thử thách về mặt thời gian, về địa lý xa xôi. Thậm chí, có những chị em mang theo con nhỏ đến… để có mặt trọn vẹn trong chương trình Kinh doanh thực chiến.

Tinh thần học tập vô cùng nghiêm túc, hăng say, nhiệt huyết của mọi người. Sự giảng dạy đầy nhiệt huyết, máu lửa của TGĐ Trần Thiên Lý và CEO diễn viên Đào Hoàng Yến. Tạo ra một không khí học tập và kết nối năng lượng đỉnh cao.

Đó chính là sự khác biệt của người thành công, học và nâng cấp bản thân không ngừng nghỉ! Và với chính quyết định đó, những hành động đó, cùng lượng kiến thức khổng lồ, rất bổ ích, những quy trình hết sức rõ ràng, đơn giản và rất chi tiết thực chiến của TGĐ Thiên Lý và CEO diễn viên Đào Hoàng Yến thì nhất định các anh chị em sẽ đột phá vô cùng mạnh mẽ, vượt qua mọi rào cản, giới hạn của bản thân để chạm đến được đích đến thành công to lớn như mong muốn trong thời gian không xa.

Trả lời

0979.865.766