NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM

Bạn còn mắc những lỗi này thì đừng bảo sao Nám vẫn hoàn Nám nhé 

➡ TRỊ NÁM NHƯNG KHÔNG CHỐNG NẮNG

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM
Trị nám nhưng không chống nắng có tác hại gì?

Một trong những nguyên nhân chính gây nám da chính là do các tác động từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là tia UV có trong ánh nắng mặt trời. Chúng “kích động” hắc sắc tố melanin gây sạm nám!

Hơn thế nữa, những liệu pháp trị nám thông thường đều xâm lấn, khiến da yếu và dễ bắt nắng hơn. Việc không dùng kem chống nắng & tránh nắng trong thời gian điều trị nám khiến cho da bị rám nắng, xỉn màu đi trông thấy.

➡   TRỊ NÁM NHƯNG VẪN THỨC KHUYA

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM
Tác hại của thức đêm khi đang điều trị Nám

Thức khuya không những không tốt cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng cực kỳ xấu đến làn da, đặc biệt là làn da đang bị nám.

Ban đêm là thời điểm lý tưởng để làn da phục hồi. Nếu ngủ không đủ giấc thì việc điều trị da nám sẽ kém hiệu quả, nám đậm màu, mắt xuất hiện quầng thâm, da trở nên thiếu sức sống.

➡   TRỊ NÁM MÀ KHÔNG CÓ CHẾ ĐỘ ĂN HỢP LÝ.

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM
Trị nám không có chế độ ăn uống phù hợp

 

Chế độ ăn uống lành mạnh là một trong những yếu tố hỗ trợ quá trình trị nám nhanh chóng hơn. Nếu bạn đang chữa trị nám vẫn ăn thức ăn cay nóng, sử dụng thức uống có cồn, cafein và các chất kích thích thì da sẽ khó mà phục hồi nhanh, chưa kể chúng còn có thể làm nám đậm màu hơn.

Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống đủ nước, thực phẩm giàu tinh chất estrogen,… sẽ giúp khắc phục những rối loạn trong quá trình hình thành sắc tố da, giúp hỗ trợ quá trình trị nám hiệu quả và nhanh chóng hơn.

➡  TRỊ NÁM NHƯNG TÂM LÝ NẶNG NỀ, CĂNG THẲNG

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM
TRỊ NÁM NHƯNG TÂM LÝ NẶNG NỀ, CĂNG THẲNG

Bạn thường xuyên căng thẳng, stress sẽ là một yếu tố tiêu cực tác động xấu đến quá trình điều trị nám da của bạn. Tâm lý cũng ảnh hưởng tới niềm tin về hiệu quả của liệu pháp đang áp dụng. Điều này vô tình cản trở công dụng của dược phẩm. Sự kết hợp của việc bị nám và tâm lý tiêu cực này sẽ thật sự rất khó để việc điều trị nám có hiệu quả.

➡ TRỊ NÁM NHƯNG KHÔNG TÌM BIỆN PHÁP AN TOÀN

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM
TRỊ NÁM NHƯNG KHÔNG TÌM BIỆN PHÁP AN TOÀN

Rất nhiều khách hàng đến với Puderma để điều trị Nám đều gặp tình trạng chung là da bị bào mòn nhẹ, da mỏng yếu, lộ mao mạch,… hay là da kích ứng và nhạy cảm vô cùng. Đều phải bước đầu phục hồi bằng tế bào gốc, mặt nạ rồi bôi từng chút chút một để da tiếp ứng.

Để lại SĐT hoặc #inb để được Puderma tư vấn cụ thế nhé!

https://puderma.com/

Trả lời

0326.389.766