Nữ hoàng Duyên dáng Trần Thiên Lý chia sẻ cách chăm sóc làn da tỏa sáng cho thí sinh Việt-Hàn

(Eva.vn) Trần Thiên Lý là một trong 6 giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019, diễn ra vào 11/8 tại Hàn Quốc. Không chỉ là người cầm cân nảy mực cho cuộc thi, nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng còn rất tâm huyết trong việc chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc làn da cho các thí sinh Việt – Hàn.

Không chỉ gây “sốt” bởi dàn thí sinh xinh đẹp, tài năng là các nữ doanh nhân thành đạt và các hoạt động ý nghĩa mang đậm bản sắc dân tộc, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019 còn gây chú ý khi quy tụ được đội ngũ ban giám khảo có tâm, có tầm để cầm cân nảy mực cho cuộc thi.

Nữ hoàng Duyên dáng Trần Thiên Lý chia sẻ cách chăm sóc làn da tỏa sáng cho thí sinh Việt-Hàn

Là một trong những giám khảo khá mới của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019, nữ hoàng duyên dáng Trần Thiên Lý gây ấn tượng với phong cách và thần thái trẻ trung, năng động cùng vẻ đẹp không tuổi dù thuộc thế hệ 8X.

Chia sẻ với chúng tôi nữ hoàng duyên dáng Trần Thiên Lý cho biết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của một giám khảo công tâm, giúp ban tổ chức cuộc thi lựa chọn được những thí sinh hội tụ đủ “công – tâm – tài- sắc” đại diện cho vẻ đẹp hoàn hảo của hai nước Việt – Hàn.

Nữ hoàng Duyên dáng Trần Thiên Lý chia sẻ cách chăm sóc làn da tỏa sáng cho thí sinh Việt-Hàn

Không chỉ sở hữu thần thái trẻ trung, năng động cùng vẻ đẹp không tuổi, nữ doanh nhân Trần Thiên Lý còn thu hút người nhìn bởi làn da trắng mịn, căng bóng không tì vết. Đặc biệt nữ giám khảo còn rất tâm huyết trong việc chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc da cho các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019.

“Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt… Làn da đẹp là một trong những tiêu chí hàng đầu làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ trong mọi thời đại. Đây cũng là tiêu chí chấm điểm quan trọng trong các cuộc thi nhan sắc. Sở hữu một làn da mịn màng, căng bóng sẽ giúp các thí sinh tự tin khoe sắc, thể hiện tài năng của bản thân. Tuy nhiên, việc chăm sóc da không phải thí sinh nào cũng có kiến thức…”, nữ doanh nhân Trần Thiên Lý nói.

Nữ hoàng Duyên dáng Trần Thiên Lý chia sẻ cách chăm sóc làn da tỏa sáng cho thí sinh Việt-Hàn

Theo đó, trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019, cô sẽ tích cực tư vấn, chia sẻ các bí quyết chăm sóc da cho các thí sinh; tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng tiêu chí đánh giá cho cuộc thi.

Khi được hỏi về bí quyết chăm sóc da, nữ doanh nhân cho biết làn da trắng mịn đó có được là nhờ học tập quy trình dưỡng da chuẩn Hàn Quốc trong thời gian học tập, công tác tại cái nôi của ngành thẩm mỹ thế giới. Đó là kết quả của lộ trình chăm sóc da khoa học và thực hiện dưỡng da mỗi ngày… Thiên lý đã đích thân sang Hàn Quốc để học tập, cập nhật các công nghệ chăm sóc da tiên tiến nhất; liên tục tìm tòi các dòng mỹ phẩm trị liệu, dưỡng da an toàn, hiệu quả để chăm sóc da cho bản thân và phục vụ khách hàng.

Nữ hoàng Duyên dáng Trần Thiên Lý chia sẻ cách chăm sóc làn da tỏa sáng cho thí sinh Việt-Hàn

Nữ doanh nhân luôn nhắc nhở bản thân phải là tấm gương, phải luôn phấn đấu, lan tỏa trí tuệ và năng lượng tích cực đến tất cả những người xung quanh. Cô luôn mong muốn truyền cảm hứng và giúp tất cả mọi người biết yêu thương, chăm sóc và làm đẹp cho chính mình. “Khi chúng ta tự tin vào chính bản thân mình từ ngoại hình đến khả năng sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả và gặt hái thành công trong cuộc sống…”, nữ doanh nhân nhấn mạnh.

Được biết, Trần Thiên Lý là một trong những người Việt tiên phong trong các hoạt động của ngành làm đẹp cũng như tạo dựng uy tín của bản thân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc.

Nữ hoàng Duyên dáng Trần Thiên Lý chia sẻ cách chăm sóc làn da tỏa sáng cho thí sinh Việt-Hàn

Sau hơn 6 năm học tập, làm việc và nghiên cứu tại Hàn Quốc, nữ doanh nhân Trần Thiên Lý đã trở về Việt Nam. Với ngọn lửa đam mê đem lại công thức và bí quyết đánh thức vẻ đẹp của phụ nữ Việt, tại thời điểm hiện tại, nữ doanh nhân là Giám đốc Công ty S-Beauty – Đơn vị có tiếng chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng Puderma, đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu Song Kim Spa có địa chỉ tại Văn Giang, Hưng Yên. Cô cũng là một trong những người tiên phong đưa các phương pháp làm đẹp từ truyền thống đến hiện đại của Hàn Quốc về áp dụng tại Việt Nam. “Tôi luôn khao khát mang những “tinh hoa” của ngành “công nghiệp không khói” về với quê hương Việt Nam để đánh thức và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt…”, Trần Thiên Lý bộc bạch.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên doanh nhân Trần Thiên Lý đảm nhận vai trò giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ. Bản thân cô cùng từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho giới doanh nhân như: Miss Vietnam Photo Model 2018 với danh hiệu Miss Luxury Photo – Miss Làn da đẹp nhất; Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 với danh hiệu “Nữ lãnh đạo duyên dáng”…

Theo eva.vn

 

Trả lời

0979.865.766