Phạm Quang Thắng –  Giám đốc Đào tạo – Cố Vấn Chiến Lược

Phạm Quang Thắng –  Giám Đốc Đào tạo – Cố Vấn Chiến Lược

Chia sẻ tri thức làm giàu kiến thức- phát triển tài năng.

1 GĐĐT Phạm Quang Thắng là ai?

GĐĐT Phạm Quang Thắng sinh ra và lớn lên tại vùng quê Yên Đức, Đông Triều, Quảng Ninh. Anh lớn lên trong một gia đình làm nông nghiệp, bố làm thợ xây nhưng tình cảm gia đình luôn ấm áp. Với hơn 14 nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh chắc hẳn gương mặt thân quen này không còn xa lạ với mọi người. Hiện Mr Phạm Quang Thắng đang là Giám đốc Đào Tạo và Cố Vấn Chiến Lược cho toàn hệ hống tại công ty S- Beauty – một công ty doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Mỹ Phẩm hàng đầu Việt Nam 

Phạm Quang Thắng –  Giám đốc Đào tạo – Cố Vấn Chiến Lược
GĐĐT – CVCL Phạm Quang Thắng

2. Con đường đến với sự nghiệp của  GĐĐT Phạm Quang Thắng

Tốt nghiệp cấp 3, anh Quang Thắng tự đánh giá được học lực của bản thân và trải qua bao cảm xúc hụt hẫng vì không đủ điểm vào trường Đại Học mình mong muốn. Chính vì thế anh quyết định năm 19 tuổi bắt đầu với kinh doanh rất nhiều lĩnh vực dù thời gian đầu gặp rất nhiều chuyện khó khăn và thất bại, nhưng cũng không vì thế mà anh nản chí. Cuối năm 2014 -2015, Quang Thắng trở thành Quản Lý của tập đoàn DLC Đài Loan. Công việc và mức lương ổn định, nhưng sau 2 năm anh vẫn quyết định rời tập đoàn để tiếp tục nuôi ý chí kinh doanh riêng.

Phạm Quang Thắng –  Giám đốc Đào tạo – Cố Vấn Chiến Lược

Anh đã mở cửa hàng cho riêng mình, có thất bại rất nhiều nhưng chính vì thế mà anh  quyết định phải đầu tư thời gian để học kinh doanh. Năm 2017, Anh Quang Thắng lần nữa kinh doanh quần áo nhưng chủ yếu là bán buôn cho các shop thời trang. Trái ngọt đầu tiên là anh bắt đầu kiếm được số tiền 30 – 50 triệu đồng/tháng.Từ đó rất nhiều người tìm đến Quang Thắng để học hỏi kinh nghiệm bán hàng. Anh cũng sẵn sàng chia sẻ kiến thức  trên trang facebook cá nhân để cùng mọi người trao đổi.

Khi nhận thấy nhu cầu học hỏi kiến thức kinh doanh ngày càng lớn, bản thân anh Quang Thắng cũng nhận định muốn thành công nhất định phải có nền tảng kiến thức, anh bắt đầu mở các lớp đào tạo kinh doanh. Đến cuối năm 2017 anh được mời về làm Giám đốc đào tạo cho một công ty mỹ phẩm ở Đà Nẵng. Năm 2018 anh trở thành Giám đốc điều hành của công ty Đông Nam Dược Hoàng Anh.Sau 8 tháng gắn bó với công ty Dược, Quang Thắng rời vị trí Giám đốc điều hành để mua lại công ty nhượng quyền giao hàng toàn quốc và đào tạo để vợ mình điều hành.

Phạm Quang Thắng –  Giám đốc Đào tạo – Cố Vấn Chiến Lược

Chính nhờ sự nỗ lực, kiên trì, cố gắng không mệt mỏi của anh Quang Thắng và nhờ có cơ duyên nên anh đã gặp được Chủ Tịch Trần Thiên Lý . Tuy biết nhau là bạn cùng lớp nhưng cũng chưa có nhiều sự giao tiếp cho tới khi nữ doanh nhân đi hỗ trợ cho một bạn tại Khóa trại huấn luyện mà Quang Thắng là chủ giảng.Chính tại chương trình này, CEO Trần Thiên Lý ngỏ lời mời Quang Thắng về hỗ trợ đào tạo, tính phí theo năm và anh sẵn lòng đồng ý. Chính thức ngày 17/1/2021 anh chính thức ký hợp đồng cổ phần và trở thành CO -Fouder của Sbeauty với vai trò làm Giám đốc đào tạo và Cố Vấn Chiến Lược. Anh còn chia sẻ trước khi anh đến với S- Beauty anh đã phải dành thời gian trài nghiệm sản phẩm thực sự, anh phải dùng rồi mới tin.Làm việc tại Sbeauty điều khiến Quang Thắng hạnh phúc nhất là giúp được rất nhiều anh chị em kinh doanh thành công có cuộc sống hạnh phúc vợ chồng viên mãn, đây cũng chính là giá trị mà doanh nghiệp  theo đuổi, biến Puderma ,Sbeauty trở thành nơi đáng sống.  Cuối cùng anh cũng  tìm được bến đỗ để dốc hết mình cống hiến. Anh tin vào tiềm lực phát triển của SBeauty và sẽ dành hết những gì mình có để cùng chèo lái đưa thương hiệu đi lên.

 

3. Thành tích nổi bật của  GĐĐT Phạm Quang Thắng

 Người truyền cảm hứng

GĐĐT Phạm Quang Thắng đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức để đạt được những thành tựu đáng kể đến thời điểm hiện tại. Anh luôn có mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực và cả những kinh nghiệm thực chiến tích lũy được từ nhiều lĩnh vực khác nhau, để giúp những người trẻ đang trên con đường gặp khó khăn có thêm hiểu biết và động lực, từ đó trở thành nguồn nhân lực trụ cột cho đất nước.

 

Ngoài việc làm Giám đốc Đào tạo tại Dòng Tộc Puderma, GĐĐT Phạm Quang Thắng còn truyền đạt lửa và cảm hứng trực tiếp cho hàng nghìn học viên. Anh sử dụng toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm thực chiến tích lũy được trong nhiều năm hoạt động trong ngành Kinh Doanh để giảng dạy và hướng dẫn học viên.

 

Với tinh thần truyền lửa và truyền cảm hứng, GĐĐT Phạm Quang Thắng hy vọng có thể giúp đỡ và khơi dậy tiềm năng trong mỗi học viên, giúp họ phát triển và đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Qua việc truyền đạt kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm, anh hy vọng có thể đóng góp vào việc xây dựng một đội ngũ nguồn nhân lực vững mạnh, đáng tin cậy cho sự phát triển của đất nước.

Founder Puderma

Phạm Quang Thắng –  Giám đốc Đào tạo – Cố Vấn Chiến Lược

Puderma đã nhanh chóng gây được sự chú ý và thu hút hơn 200 học viên tham gia khóa học trực tuyến chỉ trong thời gian ngắn, và con số này đang tiếp tục tăng lên. Sự thành công của Puderma chủ yếu là nhờ danh tiếng và uy tín của GĐĐT Phạm Quang Thắng, cùng những kinh nghiệm thực chiến đáng giá mà anh tích lũy được trong lĩnh vực kinh doanh. Đáng chú ý, hơn 99% học viên đã tham gia vào khóa học và họ đều rất hài lòng, và không ít trong số đó đã đạt được thành công trong cuộc sống.

Puderma không chỉ đơn thuần là một nơi để kinh doanh, mà còn là hoài bão và ước mơ của GĐĐT Phạm Quang Thắng. Vì vậy, mỗi bài giảng và kiến thức được truyền đạt tại Puderma đều mang giá trị quý báu và áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh từ những kiến thức cơ bản cho đến những kỹ năng nâng cao.

Với vai trò là đồng sáng lập và đào tạo chính tại Puderma, GĐĐT Phạm Quang Thắng luôn truyền đạt nhiệt huyết và sự truyền cảm hứng cho học viên của mình. Anh hy vọng rằng Puderma sẽ đào tạo ra những nhân tài có tinh thần dân tộc, đóng góp vào sự phát triển của thị trường kinh doanh tại Việt Nam.

Trả lời

0326.389.766