Quả lựu giúp da căng mịn mỗi ngày nhưng ít ai biết

Quả lựu có nhiều vitamin và chất chống oxy hóa – cao gấp ba lần so với rượu vang đỏ và trà xanh. Với đặc tính chống oxy hóa, chống vi khuẩn, chống viêm và chống lão hóa đáng kinh ngạc. Quả lựu giúp da căng mịn và là sản phẩm chống lão hóa và chống nắng. Công dụng chống lão hóa của lựu bao gồm:

Quả lựu giúp da căng mịn bằng việc tái tạo tế bào da

Lựu giúp bảo vệ lớp biểu bì (lớp ngoài cùng của da) và giúp tái tạo tế bào da ở lớp hạ bì (lớp bên trong). Tăng lưu thông và chữa lành da, hỗ trợ sửa chữa mô giúp kích thích các tế bào da mới. Từ đó giúp da tươi trẻ hơn.

Quả lựu giúp da căng mịn mỗi ngày nhưng ít ai biết

Quả lựu giúp da căng mịn bằng việc chống nắng

Tinh chất lựu có khả năng chống nắng hiệu quả, giúp ngăn ngừa và chữa trị những tổn thương da (cháy nắng, ung thư da,…) gây ra bởi tia UVA và tia UVB. Các chất chống oxi hoá trong lựu còn giúp chống lại các gốc tự do và ổn định chúng. Chiết xuất lựu còn có khả năng chống lại sự khởi phát của bệnh ung thư da. Bên cạnh chất chống oxi hoá, polyphenol có trong lựu còn giúp ức chế sự tăng trưởng của các khối u da.

Quả lựu chống lão hóa da

Quả lựu giúp da căng mịn mỗi ngày nhưng ít ai biết

Ăn lựu hay tiêu thụ những sản phẩm có chiết xuất từ lựu thường xuyên được chứng minh rằng rất có hiệu quả trong việc bảo vệ da khỏi những dấu hiệu của lão hoá.

Quả lựu có lợi cho cả da khô và da dầu

Đối với làn da khô, lượng nước có trong lựu giúp cung cấp một lượng ẩm lớn cho da. Giúp cải thiện làn da khô ráp, giữ cho da ngậm nước. Quả lựu cũng có một nguồn axit punicic dồi dào, góp phần vào việc loại bỏ lớp da chết, da khô trên bề mặt. Cho da thêm mịn màng, giúp hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng và các chất dưỡng ẩm.

Trả lời

0326.389.766