S- BEAUTY tổ chức thành công khóa học đào tạo LÃNH ĐẠO CHUYỂN HÓA

Ngày 01/08 – 02/08/2020 vừa qua, buổi đào tạo Lãnh đạo chuyển hóa do công ty S-Beauty đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí mỗi học viên tham gia.
Công ty S-Beauty được thành lập vào tháng 9 năm 2019 dưới sự dẫn dắt của TGĐ Thiên Lý Trần đã và đang giúp hàng triệu phụ nữ Việt trở nên xinh đẹp và tỏa sáng. Với quan điểm, con người là yếu tố quyết định thành công của tổ chức, doanh nghiệp và lấy kiến thức làm kim chỉ nam dẫn lối cho sự phát triển của doanh nghiệp. S- Beauty luôn chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên viên kinh doanh, nhà phân phối, giám đốc kinh doanh giàu về kiến thức, tự tin về vẻ đẹp bên ngoài, và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc để mang tới cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

S- BEAUTY tổ chức thành công khóa học đào tạo LÃNH ĐẠO CHUYỂN HÓA

Không chỉ dừng lại ở những buổi đào tạo online hàng tuần, tháng, quý mà công ty S-Beauty còn tổ chức những buổi đào tạo offline lớn. Và Khóa đào tạo Lãnh đạo chuyển hóa cũng chính là cơ hội để các thành viên của ngôi nhà Puderma trau dồi kiến thức, kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

S- BEAUTY tổ chức thành công khóa học đào tạo LÃNH ĐẠO CHUYỂN HÓA
Tham gia chương trình đào tạo, các thành viên của S- Beauty đã được Bà Trần Thị Thu Hằng – Nhà đào tạo và Huấn luyện viên NLP cấp Master Quốc Tế, Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ chia sẻ về cách làm sao để xác lập mục tiêu, cách làm sao để thay đổi tư duy, thiết lập và vượt qua mọi thử thách để dẫn dắt chinh phục mục tiêu, kỹ năng lãnh đạo bản thân để từ đó lãnh đạo người khác, kỹ năng làm chủ cảm xúc,…
Ngoài ra, các bạn còn được tham gia nhiều trò chơi đội nhóm vô cùng thú vị, đặc biệt được thực hành, áp dụng kiến thức NLP vào trong giải quyết các cảm xúc tiêu cực, cách kiềm chế cảm xúc lúc nóng giận, kinh doanh thực chiến kiếm thu nhập ngay tại chương trình.

S- BEAUTY tổ chức thành công khóa học đào tạo LÃNH ĐẠO CHUYỂN HÓA
Buổi đào tạo kết thúc với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: vui, buồn, tiếc nuối, hạnh phúc, quyết tâm và quan trọng là các thành viên của Puderma nhận ra được những giá trị trân quý ở ngay gần họ.

Cùng chờ đón những buổi đào tạo offline tiếp theo từ công ty S-Beauty trong thời gian sắp tới.

Trả lời

0979.865.766