S-Beauty tổ chức thành công sự kiện Hội nghị bàn tròn

Ngày 9/7/2020 vừa qua, công ty S-Beauty đã tổ chức thành công sự kiện Hội nghị bàn tròn thường niên diễn ra 3 tháng một lần, với sự tham gian của Ban Giám đốc cùng các lãnh đạo cốt cán trong công ty.
Với mục tiêu đem đến một sân chơi chất lượng, bổ ích, một môi trường đẳng cấp quốc tế nhằm giúp các thành viên xuất sắc nhất trong đội ngũ lead có cơ hội học tập, phát triển bản thân và sự nghiệp một cách thịnh vượng. Công ty S-Beauty long trọng tổ chức chương trình Hội nghị bàn tròn diễn ra vào ngày 9/7/2020, tại Nhà Hàng Hầm DeParis.

Tham gia sự kiện gồm có Ban giám đốc công ty cùng đội ngũ các giám đốc kinh doanh, giám đốc vùng trên khắp các tỉnh thành. Dưới sự dẫn dắt của TGĐ Trần Thiên Lý, sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công.

S-Beauty tổ chức thành công sự kiện Hội nghị bàn tròn

Tại sự kiện, TGĐ Thiên Lý Trần đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ các giám đốc kinh doanh, giám đốc vùng cùng với đội nhóm của mình đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để đưa công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, còn biểu dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Đồng thời, GĐ Trần Thiên Lý còn thay mặt đội ngũ BGĐ đưa ra những định hướng, quyết sách trong thời gian tiếp theo để không ngừng phát triển hệ thống kinh doanh của công ty.

S-Beauty tổ chức thành công sự kiện Hội nghị bàn tròn

Kết thúc sự kiện là bữa tiệc dưới ánh đèn lãng mạn cùng không gian sang trọng theo kiểu hoàng gia cùng với những món ăn thịnh soạn đã được chuẩn bị từ trước. Sự kiện chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

S-Beauty tổ chức thành công sự kiện Hội nghị bàn tròn
Cùng chờ đón sự kiện Hội nghị bàn tròn tiếp theo s diễn ra vào đầu tháng 10 năm nay.

Trả lời

0326.389.766