Siêu Vi kim sinh học Puderma có tác dụng gì?

Để tìm hiểu sâu hơn về tác dụng của Siêu vi kim Puderma thì chúng ta sơ lược về ý nghĩa của phương pháp này 1 chút nhé ạ .

Siêu Vi kim sinh học Puderma có tác dụng gì?
vi kim sinh học

Siêu Vi kim sinh học Puderma là gì?

VI KIM là sản phẩm đột phá hơn pp lăn/phi – pp vật lý.

Còn VI KIM là dạng hợp chất sinh học có chứa siêu vi kim – tức là kim siêu nhỏ với hàm lượng kim siêu nano sinh học cao với độ tinh khiết gần như tuyệt đối ,nhờ tác động của lực tay đưa hợp chất này là hay có thể ví là kim siêu cõng “tế bào gốc” đi vào sâu da trong da để phát huy tác dụng.

Siêu Vi kim sinh học Puderma có tác dụng gì?

Vậy nhiều nguồn tin cho rằng vi kim và peel giống nhau :

-Câu trả lời là Đúng , về cách thức để hoạt chất đi vào trong da đều phải dùng tay và sau đó sẽ là làm bong da .

Nhưng có khác ở chỗ, phương pháp Peel da truyền thống là peel đơn thuần là bôi acid để bong da nên peel xong da có phần mỏng yếu không phù hợp để có thể tự làm tại nhà nếu không có sự sát sao của người hướng dẫn rất dễ gây biến chứng sẹo lõm, tăng sắc tố cho da vì nồng độ acid thường rất khó kiểm soát trong khâu thực hiện kỹ thuật và trong khâu sản xuất.

Còn với Siêu Vi kim sinh học Puderma thì chứa những phân tử kim nano rất nhỏ được đưa vào sâu trong các tầng da thông qua lỗ chân lông nhằm loại bỏ các tế bào chết già nua trên bề mặt da, đưa các hoạt chất dinh dưỡng đi nuôi dưỡng tế bào và thúc đẩy quá trình lưu thông máu, trao đổi chất, đào thải độc tố, cặn bã bã nhờn ra ngoài để trả lại bằng một lớp da mới đẹp hơn, tươi sáng hơn.

Da chỉ có hiện tượng hơi ngứa, châm chích, chứ không nóng rát, sưng đỏ rộp, cháy bỏng da, không làm biến tính protein tế bào, không làm tổn thương keratin ở lớp sừng và lớp tế bào sống như phương pháp peel hóa học và peel vật lý.

Siêu Vi kim sinh học Puderma có tác dụng như thế nào với làn da

Siêu Vi kim sinh học Puderma có tác dụng gì?

-Là một trong những dạng peel da nhằm giúp tái tạo da nhanh hơn tối thiểu  từ 5-10 lần so với thông thường giải quyết được hết mọi bệnh lý về da cho khách hàng.

Peel da là một kỹ thuật dựa trên cơ chế tái tạo da tự thân để tác động trực tiếp hoặc gián tiếp vào các tầng sâu của da nhằm cải thiện một cách tối đa các vấn đề về da trong thời gian ngắn (Như sạm nám, nếp nhăn, da không đều màu, lỗ chân lông to, chùng nhão, mụn, da mỏng yếu, mẫn cảm,…)

Đào thải các độc tố dưới da như thủy ngân, chì, trung hòa tác hại của các kim loại nặng.

Làm sạch sâu lỗ chân lông, tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế tiết dầu, kiềm nhờn hiệu quả để ngăn ngừa mụn. Loại bỏ cồi mụn cùng bã nhờn, vi khuẩn gây mụn, làm cho nang lông được thông thoáng.

Làm mờ và loại bỏ các vùng da đậm màu bị tăng sắc tố như thâm mụn, sạm, nám, tàn nhang…

Kích thích sự sản sinh collagen và elastin lấp đầy các vị trí tổn thương và tăng độ đàn hồi, chống chảy sệ, chống nếp nhăn.

Rút ngắn chu kì tái tạo da từ 4-6 tuần xuống còn từ 3-7 ngày giúp nhanh chóng có một làn da mới khỏe mạnh.

Siêu Vi kim sinh học Puderma với thành phần chính

Siêu Vi kim sinh học Puderma với thành phần chính: Micro Spicule – các phân tử tảo sạch đặc biệt được bào chế thành dạng kim siêu nhỏ, hình mũi tên.

Nên sản phẩm dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da mà không gây cảm giác đau rát, chỉ châm chích nhẹ. Hàm lượng kim siêu nano sinh học đạt tiêu chuẩn cao hơn so với các sản phẩm chuyên nghiệp cùng loại trên thị trường.

(Theo số liệu của NSX sản phẩm cao nhất hiện nay là 17%, nhưng của Puderma đạt 18.7% là mức tiêu chuẩn cao nhất tối đa cho phép) Hàm lượng kim siêu nano sinh học cao với độ tinh khiết gần như tuyệt đối giúp da nhanh chóng nhất phục hồi sức đề kháng, trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh, săn chắc, trắng sáng, mờ sạm nám, căng bóng, mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông.

Đồng thời, cung cấp lượng lớn dinh dưỡng, độ ẩm cao nên có khả năng cân bằng pH, độ ẩm cho da cực tốt và sửa chữa các tế bào lỗi, già nua.

Đây là giải pháp làm đẹp toàn diện hiệu quả, an toàn cho mọi làn da. Đặc biệt: Siêu vi kim sinh học Puderma không chỉ sử dụng cho khuôn mặt, mà còn cả nhưng nơi rất khó quản lý và chăm sóc như lưng, ngực, bụng, cẳng tay, đầu gối, cổ. Đây chính là liệu pháp điêu khắc khuôn mặt vì chúng ta có thể tự tuỳ ý điều chỉnh bất cứ vùng da nào có vấn đề theo mong muốn.

Trả lời

0326.389.766