Sự kiện chuyển giao công nghệ làm đẹp tại Mrs Tourism 2023

Trong chuyến hành trình đặc biệt kéo dài hơn 10 ngày tại Quốc đảo Philippines, PUDERMA vinh dự khi trở thành BGK của đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Du Lịch 2023 và đạt được những thành công rực rỡ trong việc chuyển giao công nghệ cũng như tri thức làm đẹp tại quốc gia này. Không chỉ chứng kiến sự toả sáng của nét đẹp phụ nữ trên toàn cầu mà chúng tôi còn chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp tiên tiến để giúp họ tự tin và rạng ngời hơn nữa. Hãy cùng PUDERMA khám phá hành trình này và những điều thú vị mà chúng tôi đã mang đến cho Philippines.

Chuyến công tác tại Philippines của ban lãnh đạo PUDERMA kéo dài trong khoảng thời gian từ 26/09 đến 2/10/2023. Xuyên suốt quá trình, PUDERMA tự hào mang đến quốc đảo này những tri thức làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Cũng không thể không nhắc đến lời khuyên của Cố vấn học viện Puderma Huyền Chân Tử, GDDCM Thanh Hóa, CEO học viện spa Puderma tại HCM Lê Uyên và GĐKDKC Ngọc Mai trong các buổi toạ đàm, gặp gỡ và chia sẻ kiến thức hữu ích tới tất cả mọi người. Họ là nhân tố quan trọng, luôn đồng hành cùng PUDERMA để chuyển giao công nghệ và kiến ​​thức làm chất lượng cao tại Philippines.

Sự kiện chuyển giao công nghệ làm đẹp tại Mrs Tourism 2023
GĐKDKC Ngọc Mai và hành trình đưa công nghệ trị nám 8.0 vươn ra thế giới

Công nghệ trị nám 8.0 và các sản phẩm chất lượng của PUDERMA đã được giới thiệu đến đông đảo phụ nữ tại quốc đảo xinh đẹp này, giúp họ có cơ hội duy trì và gìn giữ nét đẹp thanh xuân của mình.

Sự kiện chuyển giao công nghệ làm đẹp tại Mrs Tourism 2023
CEO Lê Uyên chia sẻ phương pháp làm đẹp

Công nghệ trị nám hàng đầu này được chia sẻ từ những người có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp và điều trị nám ở Việt Nam, giúp tất cả mọi người đều có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại PUDERMA.

Sự kiện chuyển giao công nghệ làm đẹp tại Mrs Tourism 2023

                              Sản phẩm Puderma hỗ trợ trị nám hiệu quả

Có thể khẳng định, PUDERMA không chỉ là một thương hiệu mỹ phẩm mà còn là một nguồn cảm hứng, một người bạn đồng hành trong việc thúc đẩy sự tự tin và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ.

Hành trình của PUDERMA không chỉ dừng lại ở đó, vào ngày 2/10/2023, PUDERMA vinh dự khi trở thành người bạn đồng hành của sự kiện lịch sử – Chung kết Hoa Hậu Quý Bà Du Lịch 2023 tại Philippines. Đây là một dịp đặc biệt để chúng tôi, những người kiến tạo vẻ đẹp trường tồn cho phái đẹp, tôn vinh sự quý phái và yêu kiều của người phụ nữ trên khắp thế giới.

Sự kiện chuyển giao công nghệ làm đẹp tại Mrs Tourism 2023
Puderma đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu quý bà du lịch 2023

PUDERMA chúc mừng đại diện đến từ Thái Lan đã đăng quang ngôi vị cao nhất, đồng thời trở thành biểu tượng của sự hoàn hảo và tài năng. Cuộc thi đã mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ, nơi tất cả các cô gái đều thể hiện được vẻ đẹp, phong cách, cá tính riêng của mình.

Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Chủ tịch Trần Thiên Lý và Giám đốc điều hành Đàm Đức Mạnh, những người đã tham gia với tư cách là các ban giám khảo quyền lực trong đêm chung kết cuộc thi, luôn đồng hành mọi lúc cũng như chia sẻ kinh nghiệm quý báu giúp thí sinh có thêm động lực hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

Sự kiện chuyển giao công nghệ làm đẹp tại Mrs Tourism 2023
BLĐ Puderma chụp ảnh cùng thí sinh đạt giải
Sự kiện chuyển giao công nghệ làm đẹp tại Mrs Tourism 2023
Những bông hoa nở rộ trong đêm chung kết Mrs Tourism 2023

Kết thúc chuyến hành trình đầy ý nghĩa tại Philippines, PUDERMA hy vọng rằng sẽ tiếp tục truyền lửa nhiệt để tôn vinh vẻ đẹp quý phái của tất cả phụ nữ trên toàn thế giới. Với tri thức và sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu, PUDERMA cam kết luôn ở bên cạnh phái đẹp, giúp họ tự tin và tỏa sáng mỗi ngày. Hành trình này đã mở ra một cơ hội mới, nơi bạn là ai, bạn đang làm gì và bạn ở đâu không quan trọng, quan trọng là bạn luôn có cơ hội được thực hiện và chia sẻ những giá trị tốt đẹp nhất của mình ra bên ngoài thế giới.

Trả lời

0979.865.766