Thư ngỏ

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng, là nền tảng để phát triển mặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc. Trong năm 2019, Công ty TNHH Beauty lựa chọn tập đoàn KONAD Co., Ltd là nhà sản xuất và xuất khẩu mỹ phẩm nổi tiếng ở thị trường Hàn Quốc làm đối tác sản xuất. Được thành lập vào năm 2002, thương hiệu KONAD và các thương hiệu con trực thuộc KONAD đều đạt nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực mỹ phẩm. Tất cả các sản phẩm của KONAD đều có chứng nhận An toàn về chất lượng sản phẩm CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice) của KFDA Cục kiểm định an toàn dược mỹ phẩm Hàn Quốc.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiêm tra đầu vào nghiêm ngặt KONAD đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất từ những nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên. Mỹ phẩm KONAD được nghiên cứu dựa trên kỹ thuật và công nghệ tối ưu vượt trội bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. KONAD luôn nghiên cứu tìm tòi sự mới mẻ nhằm cho ra những sản phẩm mang chất lượng tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. KONAD hướng đến mục tiêu là thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu thế giới được khách hàng ưa chuộng.

– Năm 2010: Đạt giải thưởng cao quý do Hội liên hiệp Thương mại quốc tế trao tặng.

– Năm 2011: Đạt giải thưởng “Cố vấn quan trọng” của

Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, giải thưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của Tập đoàn INNO-BIZ

– Năm 2015: Đạt giải thưởng Vẻ đẹp Châu Á được bình chọn bởi 3000 người mẫu do KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc).

Chính vì thế mỹ phẩm cao cấp Puderma do Công ty TNHH S_Beauty phân phối luôn được giới chuyên môn, bác sĩ da liều, chủ spa, quý khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Công ty TNHH S_ Beauty luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy chủ spa, chủ thẩm mỹ viện, các chị em phụ nữ Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong nước và quốc tế.

Trả lời

0326.389.766