TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2021 ẤM CÚNG CÙNG POWER GROUP

Cuối năm không chỉ là mùa đoàn viên, mùa của những nguyện ước cho một năm mới sẽ tốt lành, hạnh phúc. Cuối năm còn là dịp để mỗi người trong số chúng ta nhìn lại chính mình, nhìn lại những nỗ lực, cố gắng và thành quả một năm qua; gửi lời cảm ơn tới những điều đã giúp đỡ ta ngày một phát triển – là phiên bản tốt hơn. Power Group dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Kinh doanh Khánh Huyền đã tổ chức Tiệc Tất Niên 2021 ấm cúng để tri ân và cùng nhau nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ năm vừa qua.

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2021 ẤM CÚNG CÙNG POWER GROUP
BLĐ công ty cùng các thành viên trong Power Group có mặt tại Tiệc Tất Niên 2021

Vào ngày 2.1 vừa qua, Power Group đã diễn ra Tiệc Tất Niên 2021 với sự có mặt của BLĐ công ty bao gồm Phó TGĐ Đặng Đức Long, GĐ đào tạo kiêm Cố vấn Chiến lược Phạm Quang Thắng, GĐ Truyền thông Võ Minh. Do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên nhiều chị em không về dự tại buổi tất niên của Team. 

Trong năm vừa qua, Power Team đã tham gia tích cực vào các cuộc thi do công ty tổ chức là cuộc thi Đấu trường thủ lĩnh Season 1, Khóa “Chuyên gia da liễu” diễn ra giúp rất nhiều chị em có đầy đủ kiến thức và chuyên môn để tiếp nối sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt. Power Team cũng vô cùng năng nổ tham gia vào hoạt động thiện nguyện với Công ty TNHH S-Beauty như chuyến đi “Tết ấm vùng cao” tại Hà Giang, Chung tay ủng hộ mua các nhu yếu phẩm cho đời sống sinh hoạt và điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang… 

Ngoài ra, Power Group dưới sự dẫn dắt tuyệt vời của Leader Khánh Huyền đã tổ chức thành công các chương trình soi da miễn phí trong thời điểm dịch bệnh đã ổn định tại Hưng Yên, Hà Nội. Đứng trước những diễn biến phức tạp dịch Covid-19 đợt 4 nhưng Giám đốc cùng các thành viên trong toàn team vẫn luôn nhiệt huyết và giữ lửa kinh doanh để mang lại doanh số và sự tăng trưởng cho các thành viên trong Power Group.

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2021 ẤM CÚNG CÙNG POWER GROUP
Sự tăng trưởng vượt bậc của các chiến binh trong Power Group

Sau những chia sẻ, tất cả cùng nhau quây quần ấm cúng bên nhau dùng tiệc, thưởng thức các món ăn ngon, cùng uống với nhau những ly rượu tận hưởng những giây phút vui vẻ và hạnh phúc dịp cuối năm. Cùng trò chuyện, cùng kể cho nhau nghe những dự định của năm tới. Ban lãnh đạo công ty đại diện  đến từng bàn gửi những lời chúc mừng may mắn, hạnh phúc và thành công bùng nổ trong năm 2022 tới các thành viên trong toàn Team.

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2021 ẤM CÚNG CÙNG POWER GROUP
Power Team hứa hẹn những bứt phá thành công năm 2022

Sau kết thúc bữa tiệc, Leader Khánh Huyền đã có những chia sẻ trên trang cá nhân:

“Chỉ biết CẢM ƠN CẢM ƠN CẢM ƠN. 

Tới Ban lãnh đạo Công ty S-Beauty. Cùng toàn thể anh chị em Power Team và Quý Khách Hàng thân yêu. Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới Bố mẹ gia đình hai bên và anh xã Quốc Khánh.

Chắc chắn năm 2022 chúng ta sẽ hội tụ đầy đủ và con số sẽ nhân X100 Số chị em Gia Nhập vào Power Team để cùng lan tỏa giá trị của Puderma hướng tới Mục Tiêu hàng triệu chị em Phụ nữ có làn da đẹp cùng Siêu Phẩm Puderma. Khánh Huyền rất hạnh phúc, tự hào và biết ơn Niềm Tin của tất cả các chị em đã giành cho Khánh Huyền. Chỉ biết hứa năm 2022 sẽ Hành Động Nỗ Lực 300% năng lượng để nâng cao giá trị bản thân giúp được cho các chị em Power Team ngày càng thành công hướng tới mục tiêu đội nhóm phát triển Số 1 tại Puderma tạo công ăn việc làm cho 3000 chị em NPP  trong năm 2022.”

Trả lời

0326.389.766