“Tiếng gọi của thanh xuân” – Dự án Phi lợi nhuận của Thương hiệu Mỹ phẩm Puderma

Dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng “Tiếng gọi thanh xuân” do Công ty TNHH S-beauty tổ chức với mong muốn truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của việc làm đẹp. Từ đó kêu gọi phụ nữ Việt hãy chú trọng đến việc chăm sóc diện mạo, sắc vóc của chính mình, để vẻ đẹp tươi trẻ kéo dài bất tận.

Dự án “Tiếng gọi thanh xuân” – để vẻ đẹp tươi trẻ kéo dài bất tận.

Thực trạng làn da của người Việt Nam hiện nay ngày càng đáng báo động. Có đến 70% phụ nữ Việt đang “sống chung” với nám da. Gần 10 triệu người gặp phải tình trạng mụn, trong đó 80% là ở lứa tuổi thanh thiếu niên,… Nguyên nhân đến từ việc chúng ta đang sống trong khí hậu ẩm vi khuẩn rất dễ để vi khuẩn phát triển. Tia UV từ ánh sáng mặt trời, không khí ô nhiễm, sử dụng mỹ phẩm không chất lượng,… Cũng có thể vì quá bận rộn không có thời gian chăm sóc, hoặc đơn giản là vì “lười”.

“Tiếng gọi của thanh xuân” –  Dự án Phi lợi nhuận của Thương hiệu Mỹ phẩm Puderma
Dự án phi lợi nhuận “TIẾNG GỌI CỦA THANH XUÂN” – để vẻ đẹp tươi trẻ kéo dài bất tận.

Thấu hiểu những trăn trở về khuyết điểm của làn da, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người Việt. Công ty TNHH S-beauty đã triển khai dự án phi lợi nhuận “Tiếng Gọi Của Thanh Xuân”. Đây là một dự án vô cùng ý nghĩa. Nhằm giúp các chị em thấy được tầm quan trọng về vẻ đẹp ngoại hình. Cùng với đó hiểu được tiếng nói của làn da, tránh những biến cố nguy hiểm.  

Ngoài ra công ty TNHH S-Beauty còn đưa ra một dự án quà tặng đặc biệt. Được đầu tư thiết kế riêng biệt để gửi tặng cộng đồng chị em phụ nữ. Giúp mọi người có được những thông tin chính thống, dễ hiểu, chi tiết, tỉ mỉ, được chia sẻ bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Đây là món quà nhân văn cũng như sứ mệnh mà BLĐ công ty TNHH S-beauty muốn trao tới quý khách hàng và quý đối tác thân yêu.

Trần Thiên Lý – TGĐ công ty TNHH S-beauty trực tiếp giảng dạy

Chị Trần Thiên Lý hiện đang là TGĐ công ty TNHH S-beauty- là đơn vị chuyên sản xuất dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Puderma. Đồng thời sở hữu một chuỗi học viện spa mang thương hiệu học viện Spa Puderma. Chị luôn tâm niệm rằng “Thành công không thể hiện ở việc mình có bao nhiêu tiền. Mà thành công chính là mình đã giúp đỡ được bao nhiêu người và giúp được gì cho cộng đồng,”

Với kinh nghiệm 7 năm du học tại Hàn Quốc về ngành thẩm mỹ da liễu. Và 11 năm kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động kinh doanh lĩnh vực spa. TGĐ Trần Thiên Lý nhận thấy để giúp đỡ được cho khách hàng một cách tốt nhất thì việc phải nâng cao được kinh nghiệm, kiến thức cũng như chất lượng làm việc của các đối tác đại lý, NPP lên đúng chuẩn cấp độ chuyên gia là vô cùng quan trọng. Vì vậy Công ty TNHH S-beauty đã triển khai khóa đào tạo “Chuyên gia da liễu”. Để nhằm giúp cho các chị em nâng cao tay nghề và kiến thức về da. Từ đó có thể quay lại giúp đỡ, phục vụ cho cộng đồng chị em phụ nữ càng ngày càng xinh đẹp hơn.

“Tiếng gọi của thanh xuân” –  Dự án Phi lợi nhuận của Thương hiệu Mỹ phẩm Puderma
TGĐ công ty TNHH S-beauty – Doanh nhân Trần Thiên Lý
“Tiếng gọi của thanh xuân” –  Dự án Phi lợi nhuận của Thương hiệu Mỹ phẩm Puderma
TGĐ Trần Thiên Lý trực tiếp hướng dẫn học viên tại Học viện Spa Puderma

Triển khai khóa đào tạo “Chuyên gia Da Liễu” với chuyên gia Hàn Quốc Byun SeEun

Được khởi động từ tháng 3/2021, đây là khóa đào tạo chuyên gia da liễu online đầu tiên tại Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Khóa đào tạo diễn ra 3 ngày, do TGĐ Trần Thiên Lý và giảng viên người Hàn Quốc, cô Byun SeEun. Đây là một trong những chuyên gia đầu ngành tại xứ sở kim chi trực tiếp giảng dạy. Cô đã có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về da tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Đồng thời là đại diện hiệp hội thẩm mỹ quốc tế NIC/ACE, đồng thời là viện trưởng K-spa tại Việt Nam,…

“Tiếng gọi của thanh xuân” –  Dự án Phi lợi nhuận của Thương hiệu Mỹ phẩm Puderma
Chuyên gia da liễu đầu ngành Hàn Quốc – Byun Se Eun

Đến với khóa đào tạo “Chuyên gia da liễu”, TGĐ Trần Thiên Lý và chuyên gia Hàn Quốc Byun SeEun đã chia sẻ cho các chị em hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc làn da đúng cách. Sau khóa học, các học viên đều nắm được các kiến thức chuyên sâu về da. Được trang bị cho các chị em đầy đủ mọi kiến thức, kỹ năng về da,… Qua đó biến mình trở thành 1 chuyên gia da liễu thực thụ. Tự tin đem kiến thức đã được trau dồi để giúp đỡ cho rất nhiều quý khách hàng thân yêu.

Trao bằng danh hiệu “Chuyên Gia Da Liễu”

Kết thúc khóa đào tạo, để đảm bảo chất lượng đầu ra hiệu quả và có chất lượng, tất cả các học viên đều phải trải qua 1 cuộc thi hết sức căng thẳng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của BLĐ công ty TNHH S-beauty. Tất cả đều được đam bảo tính công bằng và phản ánh đúng trình độ của các học viên sau khóa học. Các thành viên đủ chỉ tiêu vượt qua bài thi sẽ được công ty TNHH S-beauty cấp bằng “Chứng nhận chuyên gia da liễu” và chính thức trở thành những chuyên gia thực thụ.

“Tiếng gọi của thanh xuân” –  Dự án Phi lợi nhuận của Thương hiệu Mỹ phẩm Puderma
TGĐ Trần Thiên Lý tại buổi trao bằng tốt nghiệp khóa học “Chuyên gia da liễu”

Nhờ quá trình học tập miệt mài, trau dồi và ôn luyện không ngừng nghỉ, 106/114 học viên đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi và đạt được kết quả cao.

Sáng ngày 17/04/2021, Công ty TNHH S-beauty đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp khóa học “Chuyên gia da liễu”. Vinh danh 106 cá nhân. Người đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo. Và chúc mừng cho các học viên đã không ngừng nỗ lực nâng cấp bản thân trở thành những chuyên gia trong ngành làm đẹp.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc chị em chính thức trở thành những “chuyên gia da liễu”. Tiếp bước chúng tôi mang theo sứ mệnh bản thân, có đầy đủ mọi kinh nghiệm, để tự tin hơn nữa trên con đường phục vụ và mang lại vẻ đẹp toàn diện cho các chị em phụ nữ Việt Nam. Với những dự án như thế này chúng tôi sẽ kiến tạo, nhân bản hàng nghìn chị em có kiến thức sâu rộng để giúp đỡ được ngày càng nhiều khách hàng.

Công ty TNHH S-Beauty luôn mong muốn mang đến những giải pháp chăm sóc, bảo vệ sắc đẹp an toàn, hiệu quả cho tất cả các chị em ngay tại nhà hay chính tại nơi làm việc của mình.

Dự án “Tiếng Gọi Của Thanh Xuân” – Hành trình đáng nhớ

“Tiếng gọi của thanh xuân” –  Dự án Phi lợi nhuận của Thương hiệu Mỹ phẩm Puderma

“Tiếng gọi của thanh xuân” –  Dự án Phi lợi nhuận của Thương hiệu Mỹ phẩm Puderma

“Tiếng gọi của thanh xuân” –  Dự án Phi lợi nhuận của Thương hiệu Mỹ phẩm Puderma
Những học viên xuất sắc trong buổi trao bằng khóa học “Chuyên gia da liễu”

Hy vọng rằng dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng “Tiếng gọi của thanh xuân” của công ty TNHH S-beauty sẽ giúp được rất nhiều các chị em trên mảnh đất hình chữ S của chúng ta lấy lại được vẻ đẹp làn da trong trẻo của tuổi thanh xuân, cũng như một lời nhắc nhở đến các chị em, hãy luôn yêu thương bản thân, hiểu đúng về da – chăm da – trẻ ra.

Bên cạnh dự án “Tiếng Gọi Của Thanh Xuân”, trong năm 2021 công ty TNHH S-Beauty còn có rất nhiều dự án, chương trình ý nghĩa khác nhằm thúc đẩy niềm say mê chăm sóc sắc đẹp bản thân của chị em phụ nữ Việt, hẹn gặp lại các chị em với nhiều dự án khác của công ty.

Nguồn: TCTTT

Báo Phụ Nữ Thế Hệ Mới: Dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng thương hiệu mỹ phẩm Puderma “Tiếng gọi của thanh xuân”

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân: Dự án “TIẾNG GỌI CỦA THANH XUÂN” – để vẻ đẹp tươi trẻ kéo dài bất tận

Trả lời

0979.865.766