Tổng Giám Đốc Trần Thiên Lý được đề cử Đại Sứ Nhân Ái tỉnh Nghệ An

Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn nếu mỗi người biết cho đi và nghĩ đến người khác. Sẽ là ích kỷ nếu sau thành công, chúng ta chỉ lo riêng bản thân mình. Mỗi người một tay, mỗi cá nhân góp một chút công sức chắc chắn xã hội còn nhiều điều thú vị và tuyệt vời.

Tổng Giám Đốc Trần Thiên Lý được đề cử Đại Sứ Nhân Ái tỉnh Nghệ An

Thời gian đang được đếm ngược để tiến tới đêm Gala Hoa hậu Đại sứ Nhân ái lần thứ 3, năm 2022. Nhiều nhân vật nổi tiếng bắt đầu “lộ diện” để cộng đồng có cái nhìn khách quan hơn trước khi bầu chọn. Với sự nghiệp “khủng”, tầm ảnh hưởng sâu rộng, Tổng giám đốc Trần Thiên Lý đang được kỳ vọng sẽ là cầu nối cho các hoạt động thiện nguyện, nhất là tại tỉnh Nghệ An trong thời gian tới.

Tổng Giám Đốc Trần Thiên Lý được đề cử Đại Sứ Nhân Ái tỉnh Nghệ An

Luôn hướng đến thông điệp “Hạnh phúc là cho đi” và “lan tỏa yêu thương”, TGĐ Trần Thiên Lý thường xuyên tổ chức rất nhiều chuyến thiện nguyện hàng năm cùng các thành viên trong dòng tộc Puderma. Không chỉ là mang tình cảm ấm áp đến cho nhiều đồng bào cơ cực, nhiều khu vực còn khó khăn, thiếu thốn. Với mong muốn phần nào có thể chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh và động lực cho nhiều người. Đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người.

“Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn nếu mỗi người biết cho đi và nghĩ đến người khác. Sẽ là ích kỷ nếu sau thành công, chúng ta chỉ lo riêng bản thân mình. Mỗi người một tay, tôi tin xã hội còn nhiều điều thú vị” – TGĐ Thiên Lý chia sẻ.

Tổng Giám Đốc Trần Thiên Lý được đề cử Đại Sứ Nhân Ái tỉnh Nghệ An

Thành công trên thương trường, TGĐ Trần Thiên Lý còn đưa ra và thực hiện nhiều ý tưởng. Điển hình như dự án giúp đỡ hàng ngàn lao động nhàn rỗi. Họ có thể được đào tạo miễn phí và kinh doanh online với mức thu nhập ổn định, hấp dẫn. Bên cạnh đó, Trần Thiên Lý cũng khắc ghi tên tuổi của mình trong lĩnh vực văn hóa, giải trí. Cô từng đăng quang Miss Luxury Photo – Miss Làn da đẹp nhất tại cuộc thi  Miss Vietnam Photo Model 2018; Nữ lãnh đạo duyên dáng Tại cuộc thi Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019; là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019…

Tổng Giám Đốc Trần Thiên Lý được đề cử Đại Sứ Nhân Ái tỉnh Nghệ An

Chính thức được đề cử cho vị trí Hoa hậu Đại sứ Nhân ái tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022-2023, với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, Trần Thiên Lý hiển nhiên được kỳ vọng sẽ tiếp nối những dự án cộng đồng trong thời gian tới. “Nếu được bầu chọn, tôi tin bản thân mình sẽ hoàn thành tốt vai trò là một đại sứ. Hơn hết, thiết nghĩ đó sẽ là khoảng thời gian bận rộn nhưng tràn đầy yêu thương, nếu chúng ta thật sự ‘sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình’”– Thiên Lý cho biết.

Đêm Gala sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào ngày 16/4 tới, cùng chờ đó sự xuất hiện của TGĐ Trần Thiên Lý xinh đẹp, tài ba của chúng ta. Sự kiện được trực tiếp trên sóng truyền hình với sự tham gia, biểu diễn của nhiều ngôi sao giải trí hiện nay như Hoa hậu Giáng My, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Khưu Huy Vũ, Dương Ngọc Thái, Du Thiên, Lam Quỳnh, Lê Sông Lam, Mai Phương Thảo, Diễn viên-ca sĩ Hoàng Yến…

Theo:

Báo Nguoinoitiengnews: Nữ doanh nhân Trần Thiên Lý: “Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn nếu biết nghĩ đến người khác…”

Báo doanhnhan.vn: Nữ doanh nhân Trần Thiên Lý: “Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn nếu biết nghĩ đến người khác…”

Báo hoahauvn: Người đẹp doanh nhân Trần Thiên Lý được đề cử đại sứ nhân ái tỉnh Nghệ An

Báo doanhnhanstar: Nữ doanh nhân Trần Thiên Lý: “Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn nếu biết nghĩ đến người khác…”

Báo Ngôi sao Nhạc viện:  Người đẹp doanh nhân Trần Thiên Lý được đề cử đại sứ nhân ái tỉnh Nghệ An

Trả lời

0326.389.766