Doanh nhân Trần Thiên Lý với danh hiệu “Nữ lãnh đạo Duyên Dáng” tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

Không dừng lại với danh hiệu “Miss Luxury Photo” tại Hà Nội vừa qua, Nữ lãnh đạo Trần Thiên Lý  – Giám đốc Công ty S Beauty – Người sáng lập Thương hiệu Song Kim Spa tiếp tục khẳng định bản thân thông qua Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 và đã xuất sắc được vinh danh Nữ lãnh đạo duyên dáng.

Doanh nhân Trần Thiên Lý với danh hiệu “Nữ lãnh đạo Duyên Dáng” tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019
Nữ lãnh đạo Trần Thiên Lý  – Giám đốc Công ty S Beauty – Người sáng lập Thương hiệu Song Kim Spa

Con đường đi đến thành công chưa bao giờ là bằng phẳng có lẽ là câu nói dành riêng cho nữ lãnh đạo Trần Thiên Lý – Giám đốc Công ty S Beauty – Người sáng lập Thương hiệu Song Kim Spa. Bởi sau hơn 6 năm du học tại Hàn Quốc, khi trở về nước lập nghiệp chị đã gặp rất nhiều chông gai, vất vả. Thế nhưng, càng tiếp tục với công việc, chị càng có niềm đam mê lớn với lĩnh vực làm đẹp và có thêm động lực để vượt qua những khó khăn..

Hàn Quốc vốn được biết đến là “cái nôi” của ngành thẩm mỹ, khi xứ sở này có những công nghệ làm đẹp tiên tiến, nữ lãnh đạo Trần Thiên Lý lại đích thân sang tận đấy để cập nhật và mang về chuyển giao công nghệ cho các Spa tuyến dưới. Bên cạnh đó, với việc liên tục tìm tòi các dòng mỹ phẩm trị liệu, mỹ phẩm dưỡng da hiệu quả có tính an toàn cao đã giúp Công ty S Beauty và Song Kim Spa đã có được lượng khách lớn yêu mến và tin tưởng. Chính những điều này lại tiếp sức để bản thân chị Trần Thiên Lý cũng như các chuyên viên của Song Kim Spa cùng S Beauty ngày càng cố gắng và nỗ lực hơn trong thời gian tới.

Doanh nhân Trần Thiên Lý với danh hiệu “Nữ lãnh đạo Duyên Dáng” tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

Bản thân nữ lãnh đạo Trần Thiên Lý – người đứng đầu chủ doanh nghiệp luôn nhắc nhở bản thân phải là tấm gương, phải luôn phấn đấu, lan tỏa trí tuệ và năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Đặc biệt hơn, chị luôn mong muốn truyền cảm hứng và giúp tất cả mọi người biết yêu thương, chăm sóc và làm đẹp cho chính mình. Bởi vì, chị tin rằng, khi mỗi người tự tin vào chính bản thân mình từ ngoại hình đến khả năng thì sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả và đạt được thành công.

Chính vì biết chăm sóc bản thân mình và luôn sống với nguồn năng lượng tích cực, chị Trần Thiên Lý có một vẻ ngoài trẻ trung và duyên dáng. Vì thế, khi góp mặt tại chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, nữ lãnh đạo Trần Thiên Lý đã chiếm được tình cảm của mọi người và nhận được danh hiệu “Nữ lãnh đạo duyên dáng”.

Chia sẻ về lý do đến với chương trình, nữ lãnh đạo tài năng và xinh đẹp Trần Thiên Lý cho biết: “Tôi yêu chương trình này từ cái tên gọi của nó. Tôi biết đây là một “sân chơi” hội tụ những nữ lãnh đạo doanh nghiệp có vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và hơn hết là luôn biết giữ gìn, hoàn thiện về vẻ đẹp ngoài hình. Chính vì thế, tôi muốn được học hỏi và rèn luyện trong một môi trường tuyệt vời như thế. Hơn nữa, tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội kết nối sâu rộng, hợp tác kinh doanh và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.”

Doanh nhân Trần Thiên Lý với danh hiệu “Nữ lãnh đạo Duyên Dáng” tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019
“Nữ lãnh đạo duyên dáng” Trần Thiên Lý tỏa sáng tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

Nữ lãnh đạo Trần Thiên Lý với tư duy nhạy bén và tích cực, chị đã thành công với Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019. Tin rằng, trong tương lai, chị sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong công việc và có những hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Nguồn bài viết: https://womenleadersforum.vn/tin-tuc/doanh-nhan-tran-thien-ly-duoc-xuong-ten-voi-danh-hieu-nu-lanh-dao-duyen-dang-tai-quyen-nang-phai-dep-asean-2019/

Trả lời

0326.389.766