Trị mụn cám hiệu quả bằng mặt nạ, da trắng bất ngờ

Mụn cám (hay còn gọi là mụn đầu đen) với đặc điểm những nốt mụn hở có màu sẫm, là những túi nang long chứa đầy những chất bã nhờn và các tế bào chết. Và chắc chắn chị em rất mong tìm được những biện pháp  trị mụn cám hiệu quả.

Puderma chia sẻ với nàng cách để “tiêu diệt” mụn đầu đen. Hãy thử 1 trong 3 phương pháp mặt nạ trị mụn cám tự làm tại nhà dưới đây để làm sạch da. Ngăn ngừa sự hình thành các chấm đen phiền toái này.

Mặt nạ mật ong và sữa tươi trị mụn cám hiệu quả

Sữa và mật ong đều tốt cho làn da. Mật ong có tính kháng viêm và axit lactic trong sữa giúp cho da mềm mại và có tính đàn hồi.

Trị mụn cám hiệu quả bằng mặt nạ, da trắng bất ngờ

Tuy vậy, mục đính chính khi sử dụng sữa và mật ong là vì chúng đóng vai trò như một chất kết dính. Khi hai nguyên liệu này được trộn chung với nhau sẽ hỗ trợ đẩy mụn ra ngoài.

Mặt nạ quế và mật ong trị mụn cám hiệu quả

Công thức này nghe như một loại kẹo thơm ngọt. Thế nhưng quế và mật ong là một sự kết hợp tuyệt vời để loại bỏ mụn cám.

Trị mụn cám hiệu quả bằng mặt nạ, da trắng bất ngờ

Các chất kháng viêm có trong mật ong sẽ bảo vệ làn da khỏi vi khuẩn gây mụn. Và đóng vai trò là chất kết dính giúp lấy đi những bụi bẩn ở các lỗ chân lông. Quế giúp cải thiện tuần hoàn máu, làm tăng lưu lượng máu khiến làn da mềm mại, khỏe mạnh và sáng màu.

Mặt nạ đất sét hồng trị mụn cám hiệu quả

Đất sét hồng là một loại khoáng sản chứa nhiều hợp chất làm lành vết thương. Và được sử dụng qua nhiều thế kỷ để chữa một số bệnh, chủ yếu liên quan đến da.

Trị mụn cám hiệu quả bằng mặt nạ, da trắng bất ngờ

Với các phân tử “tích điện” khi ướt, đất sét hồng sẽ lấy đi dầu và các tạp chất mắc kẹt trong lỗ chân lông.

Trả lời

0326.389.766