TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 TÂN SHOWROOM PUDERMA SƠN LA

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi mỹ phẩm Puderma đã và đang được lan tỏa nhiều nơi trên rất nhiều các tỉnh thành trên toàn quốc. Các Showroom liên tiếp được cho ra mắt từ đồng bằng đến vùng cao, từ nam ra bắc và các tỉnh thành khu vực miền trung. Đi đến đâu Puderma cũng như 1 cơn lốc xoáy đều được các chị em tin dùng càng khẳng định vị thế của mình trên đấu trường mỹ phẩm Việt Nam. TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 TÂN SHOWROOM PUDERMA SƠN LA

Hành trình đưa mỹ phẩm Puderma đến tay các chị em vùng cao của 2 giám đốc INH LƯỜNG và Thanh Mến 
INH LƯỜNG và THANH MẾN là 2 cô gái xinh đẹp và nhiệt huyết đã đi và gắn bó với Puderma 1 đoạn đường dài. Trên con đường kinh doanh Puderma của mình ngoài việc muốn tìm kiếm 1 dòng mỹ phẩm uy tín đến cho các chị em xinh đẹp, họ còn ấp ủ 1 dự định sẽ mang Puderma lan tỏa đến cho những chị em phụ nữ tại vùng cao nơi mà họ được sinh ra và làm việc. Và những gì đã là niềm đau đáu trong lòng thì không thể đợi chờ lâu, sự thôi thúc mang Puderma về bản làng mình đã khiến 2 chị đưa ra quyết định cho ra mắt 2 Showroom Puderma tại Sơn La dưới sự ủng hộ của tất cả moi người.

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 TÂN SHOWROOM PUDERMA SƠN LA
Showroom Puderma của Giám Đốc Inh Lường
TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 TÂN SHOWROOM PUDERMA SƠN LA
Showroom Puderma của Giám Đốc Thanh Mến
Sau nhiều ngày với công tác chuẩn bị và setup trong tháng 8, 2 Showroom Puderma của Giám Đốc Inh Lường và Giám Đốc Thanh Mến đã chính thức được cho ra mắt và khai trương thành công tốt đẹp vào 2 ngày 11 và 12/8 tại Sơn La dưới sự chứng kiến của toàn thể BLĐ công ty và mọi người.TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 TÂN SHOWROOM PUDERMA SƠN LA
Lễ kí kết hợp tác sang nhượng quyền mở Showroom Puderma tại Lạng Sơn của GĐ Inh lường
Showroom Puderma của Giám Đốc Inh Lường đã được diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 11/8 dưới sự chứng kiến của mọi người cùng những lãng hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp.
TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 TÂN SHOWROOM PUDERMA SƠN LA
Cắt băng khánh thành Showroom Puderma của Giám Đốc Inh Lường và BLĐ công ty
TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 TÂN SHOWROOM PUDERMA SƠN LA                    Những lãng hoa tươi đẹp của đối tác, công ty Puderma chúc mừng Showroom Puderma Sơn La
Niềm vui vẫn còn chưa kịp dứt thì ngày 12/8 tiếp tục là sự hân hoan trong vui sướng khi Showroom Puderma thứ 2 tại Sơn La của Giám Đốc Thanh Mến được cho ra mắt và cũng đã được diễn ra trang trọng thành công ngoài mong đợi dưới sự có mặt của BLĐ công ty và mọi người.
TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 TÂN SHOWROOM PUDERMA SƠN LA
  Lễ kí kết giữa Giám Đốc Thanh Mến và BLĐ công ty
Buổi lễ khai trương Showroom Puderma của Giám Đốc Thanh Mến cũng đã được diễn ra vô cùng thành công trong niềm vui hân hoan cùng sự có mặt đầy đủ của mọi người và BLĐ công ty.
TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 TÂN SHOWROOM PUDERMA SƠN LA
Lễ cắt băng khánh thành Showroom Puderma của GĐ Thanh Mến
TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 2 TÂN SHOWROOM PUDERMA SƠN LA
Những lãng hoa tươi thắm chúc mừng GĐ Thanh Mến và Showroom Puderma Lạng Sơn
Trong 2 ngày 2 Showroom Puderma đã được tổ chức thành công, chúc cho Giám Đốc Inh Lường và Giám Đốc Thanh Mến sẽ điều hành Showroom của mình ngày càng phát triển mạnh mẽ. Và chắc chắn rằng đây sẽ là 2 địa điểm phân phối mỹ phẩm Puderma uy tín cho tất cả các chị em xinh đẹp vùng cao tại Sơn La.

Showroom Puderma Inh Lường: Bản Pàn, xã Nậm Ty, huyện Sông Mã, Sơn La
Showroom Puderma Thanh Mến: Bản Lưng, xã Chiềng En, huyện Sông Mã, Sơn La 

Trả lời

0979.865.766