Tưng bừng khai trương văn phòng đại diện Puderma cơ sở Hà Nội

Ngày 26-07-2020, công ty S-Beauty long trọng tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng đại diện Puderma mới, có địa chỉ tại 1504HH03B Eco Lake View 32 Đại Từ.
Chiều chủ nhật, 26.07.2020, công ty TNHH S-Beauty đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của bà Trần Thiên Lý (Tổng giám đốc CÔNG TY S – Beauty), ông Đặng Đức Long (phó tổng giám đốc CÔNG TY S – Beauty) và các đại diện đến từ các hãng đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng, nhân viên cùng tập thể ban lãnh đạo, nhân viên của CÔNG TY S – Beauty.

Tưng bừng khai trương văn phòng đại diện Puderma cơ sở Hà Nội
Văn phòng mới không những rộng rãi, khang trang, hiện đại…là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý dự án, ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.
Đại diện công ty S-Beauty, Bà Trần Thiên Lý (Tổng giám đốc) đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới, đồng thời nói lời cảm ơn tới ban lãnh đạo công ty thiết kế và thi công, ban quản lý dự án…đã hỗ trợ và làm việc hết mình để có được văn phòng mới ngày hôm nay. Đồng thời, trong buổi khai trương TGĐ Trần Thiên Lý đã ký kết và trao quyền đại diện văn phòng Puderma khu vực Hà Nội cho GĐKD Bà Hà Mai Lê.

Tưng bừng khai trương văn phòng đại diện Puderma cơ sở Hà Nội
Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của S-Beauty.

Tưng bừng khai trương văn phòng đại diện Puderma cơ sở Hà Nội
Trong tình hình kinh tế còn đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế bị ảnh hưởng nghiệm trọng bởi tình hình dịch Covid – 19 như hiện nay, S-Beauty với dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Puderma vẫn không ngừng phát triển và mở rộng, để hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu mỹ phẩm cao cấp “Số 1” tại thị trường nước ta. Với những đổi mới về cơ sở vật chất, hy vọng trong năm tới, công ty S-Beauty với dòng mỹ phẩm Puderma sẽ tiếp tục có những bước tiến mới đầy ấn tượng trong chặng đường phát triển của mình.

Trả lời

0326.389.766