TƯNG BỪNG LỄ TRAO CHỨNG NHẬN CHUYÊN GIA DA LIỄU

TƯNG BỪNG LỄ TRAO BẰNG CHUYÊN GIA DA LIỄU PUDERMA.

Sáng ngày 17/04/2021 vừa qua, Công ty TNHH S-Beauty đã long trọng tổ chức lễ trao chứng nhận chuyên gia da liễu cho 106 học viên.

TƯNG BỪNG LỄ TRAO CHỨNG NHẬN CHUYÊN GIA DA LIỄU

Tham dự buổi lễ có CEO Trần Thiên Lý, Phó TGĐ Đặng Đức Long, giám đốc đào tạo và cố vấn chiến lược Phạm Quang Thắng, giám đốc truyền thông Võ Anh Minh cùng toàn thể nhân viên công ty và đặc biệt là sự có mặt của 106 tân chuyên gia da liễu cùng bạn bè, người thân đến tham dự chia vui.

TƯNG BỪNG LỄ TRAO CHỨNG NHẬN CHUYÊN GIA DA LIỄU

Những chia sẻ của CEO Trần Thiên Lý

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Trần Thiên Lý nhiệt liệt chúc mừng 106 chị em học viên vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Kết thúc khóa học chuyên gia da liễu được đào tạo bởi TGĐ Trần Thiên Lý và giảng viên Byun Se Eun – chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc. Các chị em học viên đã nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích để phục vụ quý khách hàng thân yêu.

TƯNG BỪNG LỄ TRAO CHỨNG NHẬN CHUYÊN GIA DA LIỄU

Nhắn nhủ tới các tân chuyên gia, CEO Trần Thiên Lý chia sẻ: “Trải qua khoảng thời gian học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn vớ sự quyết tâm, khám phá những đỉnh cao tri thức. Hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi chị em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ. CEO Trần Thiên Lý hi vọng rằng những cảm xúc đó sẽ là kỷ niệm quý giá để các chị em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình. Đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia da liễu đầu ngành, hỗ trợ tối đa các giải pháp làm đẹp cho mọi người xung quanh. Tạo ra những thành công to lớn trong sự nghiệp cho mình, tạo việc làm cho nhiều người khác”.

TƯNG BỪNG LỄ TRAO CHỨNG NHẬN CHUYÊN GIA DA LIỄU

Được biết, trong số 106 học viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có 52 học viên đạt loại giỏi, 47 học viên đạt loại khá và loại trung bình là 7 học viên.

Đây là kết quả mà BLĐ đã tận tâm cùng phấn đấu hỗ trợ đào tạo tối đa các chị em trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian của các chị em trong hệ thống Puderma.

TƯNG BỪNG LỄ TRAO CHỨNG NHẬN CHUYÊN GIA DA LIỄU

Đây cũng chính là những món quà thay lời tri ân mà các chị em dành tặng BLĐ công ty đã luôn hỗ trợ tận tình, tạo ra thật nhiều giá trị cao đẹp cho xã hội. Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc chị em chính thức trở thành những “chuyên gia da liễu”, mang theo niềm tự hào với những kiến thức được học và công nhận.

Chúc các chị em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường sự nghiệp của mình. Sự thành công của các chị em chính là sứ mệnh mà BLĐ công ty luôn hướng tới.

Video chi tiết lễ nhận bằng xem tại: https://youtu.be/ikett24zwhY

Trả lời

0326.389.766