Giới thiệu

Công Ty TNHH S-beauty ra đời vào cuối năm 2018, đến nay chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng độc quyền có chất lượng và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP để tạo ra các sản phẩm an toàn và ưu việt vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. S-beauty xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao gồm các nhà khoa học, tiến sỹ, thạc sĩ, các chuyên gia da liễu đầu ngành có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành mỹ phẩm. Mong muốn phát triển các sản phẩm an toàn bền vững, S-beauty luôn ý thức trách nhiệm, cam kết đưa ra các dòng mỹ phẩm chăm sóc/ làm đẹp/ hóa mỹ phẩm / thực phẩm chức năng chất lượng cao phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm trung thực và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm của S-beauty đã có mặt trong các viện thẩm mỹ, Spa lớn nhỏ trong nước và Quốc tế. Hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển tập đoàn lớn mạnh và tạo nên nhiều giá trị khác biệt. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn, S-Beauty đã bùng nổ với nhiều thành công lớn, nhanh chóng gây dựng được chỗ đứng trên thị trường.

Đây vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để S-beauty nỗ lực vươn lên hơn nữa trong tương lai. S-beauty đã, đang và hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy với các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.

Trả lời

0326.389.766